Trẻ Sơ Sinh Bị Đầy Hơi

Trẻ Sơ Sinh Bị Đầy Hơi

Dấu hiệu em bé của bạn có khí và cách điều trị.

Em bé rất tự nhiên, nhưng bạn có thể thực hiện các biện pháp. Phòng ngừa để giữ cho con nhỏ của bạn thoải mái.

Tìm hiểu làm thế nào:

Bởi Anita K. Henry và Stephanie Wood Pinterest Facebook. Hơn Khi em bé của bạn có khí chất. Anh ấy có thể cần một số trợ giúp để giảm bớt áp lực. Hãy thử một hoặc tất cả các bước làm dịu này để giảm khí gas cho bé. Cha mẹ mới thường ngạc nhiên trước những tiếng động lớn phát ra từ một đứa trẻ nhỏ.

Trẻ sơ sinh có thể là dàn nhạc dễ nghe và khí thường là một phần của tiết mục. Jer Gash Levine, M.D., giám đốc khoa tiêu hóa nhi khoa tại NYU Langone Health.Cho biết, Gas Gas là một phần bình thường của quá trình tiêu hóa. Nhiều quá nhiều khí thường là một triệu chứng mà một cái gì đó khác đang xảy ra.Đây là cách phát hiện ra một em bé bằng khí gas và giúp cô vượt qua nó.

Tại sao trẻ sơ sinh sản xuất gas?

Bây giờ, bạn không còn nghi ngờ gì nữa.Mọi người trên hành tinh đều sản xuất và thải khí. Khi thức ăn di chuyển qua đường GI. Ruột non sẽ hấp thụ các thành phần có thể sử dụng.Vi khuẩn trong ruột già phá vỡ thức ăn thừa, giải phóng hydro và carbon dioxide.Tạo ra bọt khí trong quá trình này. Burping cho phép một số khí thoát ra khỏi dạ dày từ sớm.

Phần còn lại di chuyển từ đại tràng đến trực tràng.Nơi nó bị đẩy ra chủ yếu thông qua chuyển động ruột hoặc rắm.Gặp sự cố hoặc bất cứ điều gì bạn gọi chúng trong nhà. Nhưng khi khí không vượt qua dễ dàng.Nó sẽ tích tụ trong đường tiêu hóa và gây đầy hơi và khó chịu. Các bé đặc biệt dễ bị như vậy.

                                                        trẻ sơ sinh bị đầy hơi

Hệ thống tiêu hóa của trẻ sơ sinh còn non nớt:

Vì vậy chúng tạo ra rất nhiều khí và điều này là bình thường. Trẻ sơ sinh cũng hít nhiều không khí trong khi bú và khóc.Điều này tạo ra nhiều khí hơn. Samira Armin, M.D., một bác sĩ nhi khoa tại Texas CPP ở Houston cho biết. Trẻ bú bình có điều tồi tệ nhất. Nhưng việc cho con bú không làm cho bé miễn dịch. Cuối cùng, một đứa trẻ sơ sinh có thể truyền nhiều khí hơn một người đàn ông trưởng thành. LIÊN QUAN: ‘Bụng tôi đau’: Cách giải quyết các vấn đề dạ dày thường gặp.

Tần suất khí nói chung không phải là một nguyên nhân gây lo ngại.Và một đứa bé quấy khóc cũng có thể là hoàn toàn bình thường. Không giống như người lớn.Trẻ sơ sinh truyền khí với ít đàng hoàng hơn và nhiệt tình hơn rất nhiều. Ari Brown, MD, một bác sĩ nhi khoa ở Austin và là tác giả của Baby 411 nói: “Cô ấy có vẻ khó chịu.Chỉ hết sức cầu kỳ khi cô ấy có một chút khí cần phải thoát ra”. do khí gas. “

Nếu bạn vẫn phải đối mặt với một đứa trẻ không hạnh phúc.Bạn có thể muốn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nhi khoa về việc thử một vài giọt khí.

“Một số em bé được cho là đáp ứng tốt với các loại thuốc chống khí.Không kê đơn có chứa simethicon”, bác sĩ Shu nói.

Các sản phẩm có thành phần này bao gồm Gerber Gas Saving Drops,. Một lựa chọn khác là xem xét những gì có thể gây ra lượng khí dư thừa.Xem liệu bạn có thể giảm lượng bọt khí từ việc di chuyển hay không.

PinterestLittle Boy với Gas Priscilla Gragg .Phương pháp phòng chống khí Mang về Burps. Thời gian cho ăn có thể có rất nhiều tiếng khóc, tiếng nuốt, ọp ẹp và bú,Nói cách khác, rất nhiều không khí,Cuối cùng biểu hiện dưới dạng ợ hoặc khí. “Và trong khi cứu trợ từ ợ có thể ngay lập tức hơn.Không khí thoát ra khi khí có hành trình dài hơn qua đường ruột trước”, Tiến sĩ Shu nói.

Hãy cố gắng thận trọng hơn một chút

Về việc ợ bé trong và sau khi cho bé ăn để xem bạn có thể giữ một chút khí không.

Ổn định. Trẻ bú bình có thể ăn rất nhiều bong bóng. Để chống lại điều này, hãy nghiêng bình sữa ở một góc.Làm đầy toàn bộ núm vú bằng sữa. “Nếu không em bé của bạn sẽ hút không khí,” Tiến sĩ Shu nói. “Không khí nuốt nhiều hơn có nghĩa là có khả năng nhiều khí hơn.”

Nếu bạn cho bé ăn sữa bột.

Hãy cố gắng để bình sữa lắng xuống trước khi đưa cho bé. Có rất nhiều rung chuyển đang diễn ra. Chai thường được chất đống với bong bóng trên công thức thực tế. Công thức làm sẵn và chai thông hơi đặc biệt.Cũng có thể giúp giảm lượng bong bóng trong chai. Điều chỉnh góc. “Khi bạn cho bé ăn, hãy đảm bảo đầu bé cao hơn dạ dày”.Bác sĩ Shu khuyên. Bạn muốn giữ em bé của bạn ở một vị trí cho phép chất lỏng. Từ từ chìm xuống đáy trong khi các bong bóng nổi lên trên cùng. Nếu bạn giữ các bong bóng gần bề mặt hơn.Phương tiện thoát tự nhiên – và dễ nhất – là ợ.

                                                     trẻ bị đầy hơi

Bong bóng bị mắc kẹt sẽ có khả năng vượt qua ở dạng khí. Kiểm tra Menu. Một số loại thực phẩm – những loại thực phẩm khó tiêu hóa hơn được biết là gây ra khí dư thừa.Việc đưa vào thực phẩm rắn có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi nhất định. Trong thế giới khí trẻ sơ sinh. Vì vậy, nếu bạn đang phải đối mặt với một em bé đặc biệt quấy khóc hoặc liên tục.Có lẽ nên xem qua chế độ ăn uống của cô ấy – và của bạn. Các thực phẩm gây ra khí gas bạn ăn (bông cải xanh, súp lơ, bắp cải, đậu) xuất hiện trong sữa mẹ.Có thể có nghĩa là thêm khí cho em bé của bạn.

Tôi có nên lo lắng về mùi?

Mùi hôi của gió nóng có thể mạnh đến mức bạn phải nín thở.Hoặc nó có thể gần như không thể nhận ra.

Nói một cách khoa học, mùi hôi phụ thuộc vào nồng độ khí.Các loại thực phẩm mà con bạn ăn gần đây (cảnh báo: trứng bị xáo trộn dẫn đến rắm lưu huỳnh).Nồng độ và các loại vi khuẩn trong ruột con bạn. Bạn chỉ cần lo lắng về một mùi hương đặc biệt khó chịu.Nếu nó luôn làm phiền con bạn, trêu chọc người khác hoặc liên quan đến sốt.Không tự chủ, tiêu chảy, đau bụng dữ dội, tăng trưởng kém.Máu trong phân hoặc các triệu chứng đột ngột khác.

Trong những trường hợp này, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn

Có phải Baby Gas gây ra đau bụng?

Thật dễ dàng để chỉ ngón tay khi bạn thấy các triệu chứng đau bụng. Không thể khóc được, bụng cứng như đá, mặt đỏ.Lưngcong, nắm chặt, chân kéo lên, nhưng khí chỉ là một phần của chòm sao. Chung của đau bụng, không phải là nguyên nhân cơ bản. Colic có lẽ có nguồn gốc từ hệ thần kinh, Barry Lester. Tiến sĩ, người sáng lập và giám đốc Trung tâm Trẻ em. Gia đình của Bệnh viện Phụ nữ & Trẻ sơ sinh, ở Providence.Nơi có phòng khám đau bụng duy nhất ở Mỹ của hệ thống thần kinh của họ.

Hành vi của họ cũng thường thay đổi.

        Trẻ sơ sinh bị đầy hơi phải làm sao

Sự thay đổi lớn đầu tiên như thế này xảy ra trong khoảng từ 3 đến 4 tuần tuổi.Khi họ đang kiểm soát nhiều hơn dây thanh âm của mình, anh giải thích.

Những gì đối phó với táo bón?

Đau khí đi đôi với táo bón, vấn đề phổ biến nhất.Các bác sĩ tiêu hóa nhi khoa nhìn thấy trong văn phòng của họ. Nhưng kết nối không phải lúc nào cha mẹ cũng dễ dàng nhận thấy ở nhà.

Bác sĩ Rosen cho biết, phân cứng, đau đớn để vượt qua mà chỉ sản xuất một lần một tuần.Một triệu chứng rõ ràng, nhưng nhiều trẻ em đi tiêu hàng ngày và vẫn không thể dùng hết. Mang theo tất cả những gì thêm phân là khó chịu, để nói rằng ít nhất. Bác sĩ trẻ thường muốn ra ngoài vừa đủ để làm cho chúng cảm thấy tốt hơn.Và sau đó chúng ngay lập tức đứng dậy từ nhà vệ sinh để chúng có thể quay lại chơi.

Tiến sĩ Rosen nói. Nếu bạn nhận thấy điều này xảy ra.Hãy khuyến khích con bạn ngồi thêm hai hoặc ba phút để xem có nhiều phân.Khí thoát ra không. Bạn có thể nói với con bạn rằng phân của nó là một chiếc xe lửa.Và mặc dù động cơ đã ra của đường hầm (thành công!). Có thể có thêm một số xe hơi chạy sát phía sau cũng nên được thả ra.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------