Trẻ bị ngã từ trên giường xuống đất ? Phải làm sao ?

Khi em bé ngã khỏi giường

Mặc dù em bé của bạn có thể nhỏ bé, đá chân và cánh tay. Có thể mang lại một số nguy hiểm bao gồm nguy cơ té ngã.

Vì vậy, trong khi bạn có thể nghĩ rằng. Bạn đang rời xa đứa con bé bỏng của mình một lúc.Để một đứa bé không được chăm sóc có thể làm tăng nguy cơ té ngã.

Ngã từ giường người lớn không chỉ có thể gây hại. Cho em bé của bạn từ một tác động xuống sàn nhà. Em bé của bạn cũng có thể đáp xuống các vật dụng như quần áo, giường mềm hoặc túi nhựa.

Trong khi phòng ngừa thực sự là cách tốt nhất để tránh những sự cố này.Tai nạn có thể và có thể xảy ra.

 Nếu em bé của bạn rơi ra khỏi giường: 

có một số kiểm tra bạn nên thực hiện để đảm bảo. Chúng được chăm sóc kịp thời và phù hợp.

Làm gì trước, Nó có thể rơi vào  có thể khiến em bé của bạn mất ý thức. Họ có thể xuất hiện khập khiễng hoặc ngủ, sau đó thường tiếp tục ý thức khá nhanh.

Bất kể, đây là một cấp cứu y tế. Nếu em bé của bạn có vẻ bị chấn thương nghiêm trọng ở đầu.Chẳng hạn như có dấu hiệu chảy máu hoặc bất tỉnh.Hãy gọi 911 hoặc các dịch vụ khẩn cấp tại địa phương ngay lập tức.

Don Patrick di chuyển em bé của bạn trong trường hợp này. Trừ khi họ có nguy cơ bị thương ngay lập tức.

Tuy nhiên:

nếu con bạn bị nôn hoặc có vẻ bị co giật.Hãy xoay chúng về phía chúng, giữ cho cổ thẳng. Nếu bạn thấy chảy máu, áp dụng áp lực nhẹ nhàng bằng gạc.Hoặc khăn hoặc vải sạch cho đến khi có sự giúp đỡ. Nếu em bé của bạn không bị thương nặng.Hãy nhẹ nhàng bế chúng lên và an ủi chúng.

Họ có thể sợ hãi và hoảng hốt. Trong khi an ủi, nhìn vào đầu của họ để kiểm tra các dấu hiệu thương tích có thể nhìn thấy.

Bạn nên gọi bác sĩ sau khi ngã từ trên giường xuống nếu bé dưới 1 tuổi. Nếu bạn không thấy ngay bất kỳ dấu hiệu thương tích nào, hãy đặt con bạn thoải mái.

Khi em bé đã bình tĩnh lại, bạn cũng muốn kiểm tra cơ thể xem có vết thương hay vết bầm nào không. 

trẻ bị tràm ở má
Trẻ bị ngã từ trên giường xuống đất

Dấu hiệu bạn nên đến phòng cấp cứu

Ngay cả khi em bé của bạn không mất ý thức hoặc có vẻ bị thương nặng. Vẫn có những dấu hiệu có thể cần phải đi đến phòng cấp cứu.

Bao gồm:

không thể nguôi ngoai phồng của điểm mềm ở phía trước của đầu. Liên tục xoa đầu buồn ngủ quá mức có dịch máu. Hoặc màu vàng chảy ra từ mũi hoặc tai tiếng khóc the thé mất thăng bằng phối hợp kém.

Học sinh mà Aren cùng kích cỡ nhạy cảm với ánh sáng. Hoặc tiếng ồn nôn Nếu bạn nhận thấy những thay đổi này.Hãy tìm kiếm sự chú ý khẩn cấp càng nhanh càng tốt.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào .Mà em bé của bạn hành động không bình thường.Hoặc bạn chỉ cảm thấy như có gì đó không đúng.Hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức.

An toàn tốt hơn xin lỗi thực sự áp dụng cho trường hợp này.

Triệu chứng chấn động Ngay cả khi em bé của bạn không biểu hiện ngay lập tức.Hoặc liên quan đến các dấu hiệu thương tích, thì có thể chúng có thể bị chấn động

Mà không có biểu hiện ngay lập tức. Chấn động là chấn thương sọ não có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn. Bởi vì em bé của bạn có thể nói với bạn những gì họ cảm thấy.Việc nhận ra các triệu chứng chấn động có thể khó khăn. Điều đầu tiên cần tìm là hồi quy các kỹ năng phát triển.

Ví dụ, một đứa trẻ 6 tháng tuổi có thể không bập bẹ. Những thay đổi khác cần theo dõi bao gồm: quấy khóc khi ăn thay đổi kiểu ngủ.Khóc nhiều hơn ở một vị trí cụ thể hơn các vị trí khác khóc nhiều hơ.Bình thường ngày càng cáu kỉnh .

Một chấn thương là chấn thương duy nhất có thể xảy ra sau khi ngã.

Chấn thương bên trong có thể bao gồm:

rách mạch máu gãy xương sọ tổn thương não thực tế. Làm gì sau một mùa thu sau bất kỳ mùa thu nào.Bạn có thể dự đoán rằng các triệu chứng sẽ xảy ra. Con bạn có thể sẽ hành động buồn ngủ.

Bạn có thể muốn hỏi bác sĩ của họ nếu bạn nên đánh thức bé dậy .Đều đặn để kiểm tra các triệu chứng chấn động. Em bé của bạn có thể dễ cáu kỉnh hơn.Thời gian tập trung ngắn hơn hoặc nôn mửa.

Đau đầu và cổ cũng có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu con nhỏ của bạn thở và hành động bình thường, để con bạn nghỉ ngơi có thể có lợi. Nếu họ khó thức dậy hoặc có thể thức dậy hoàn toàn ở một khoảng thời gian bình thường.

Hãy tìm lời khuyên của bác sĩ.

Bạn có thể hỏi bác sĩ của con bạn nếu bạn nên cho con bạn uống thuốc giảm đau.Và với liều lượng. Bác sĩ của con bạn cũng có thể sẽ khuyên bạn không nên chơi thô bạo.Hoặc mạnh mẽ để giảm nguy cơ chấn thương thêm trong ít nhất 24 giờ.

Trẻ bị ngã từ trên giường xuống đất

Điều này bao gồm tránh cưỡi đồ chơi hoặc leo núi. Chơi có người lớn giám sát có thể bao gồm: khối câu đố đi xe đẩy nghe một câu chuyện. Nếu con bạn đi chăm sóc ban ngày, hãy thông báo cho nhân viên chăm sóc ban ngày về thương tích.Và cần được giám sát chặt chẽ hơn. Cửa hàng cho các khối, câu đố và sách.

Ngăn ngừa thương tích

Bạn có thể sử dụng tai nạn này như một cơ hội.Để tăng các nỗ lực phòng chống chấn thương cho em bé của bạn.

Em bé nên được đặt trên giường người lớn mà không được giám sát.

Ngoài rủi ro khi té ngã, em bé có thể bị mắc kẹt giữa giường. Và tường hoặc giường và một vật khác.

Giường người lớn không đáp ứng các tiêu chí cho giấc ngủ an toàn mà giường cũi thường có.Chẳng hạn như nệm và tấm lót kín. Để tránh ngã, luôn luôn giữ ít nhất một tay trên em bé trên bất kỳ bề mặt nào.Chẳng hạn như bàn thay đồ hoặc giường người lớn.

Donith đặt em bé của bạn vào ghế ngồi ô tô.Hoặc ghế bouncy khác trên bàn hoặc trên bề mặt cao khác.Ngay cả khi chúng bị trói vào.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------