Cách Phơi Nắng Cho Trẻ Sơ Sinh

Cách Phơi Nắng Cho Trẻ Sơ Sinh

Bản năng của cha mẹ là bảo vệ trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi.

Tuy nhiên, các chuyên gia của chúng tôi báo cáo rằng. Quá nhiều em bé đang bị rám nắng và cháy nắng. Ở đây, chúng tôi cung cấp những lời khuyên đơn giản. Để ngăn ngừa thiệt hại cho làn da trẻ con của bạn có thể dẫn đến ung thư da.
Bởi FLETA N. BRAY, MD, KEYVAN NOURI, MD và COLLEAGUES Melissa Flesher. Mẹ của hai cậu bé ở Topeka, Kansas, biết tận mắt mặt trời có thể nguy hiểm như thế nào. Cô nhớ mình bị cháy nắng khi còn nhỏ.Từ những chuyến đi mùa hè hàng ngày đến hồ bơi với bạn bè.

Hơn Nữa: 

Cô cũng sử dụng giường tắm nắng ở trường trung học và đại học. Năm 2010, khi cô 36 tuổi và mang thai bảy tháng.Cô được chẩn đoán mắc u ác tính giai đoạn I ở mặt sau đùi. May mắn là bác sĩ của cô đã bắt được nó sớm. Nhưng đó là một cuộc gọi đánh thức đáng sợ.

Ngoài ra, chúng tôi phát hiện ra một điều rằng:

Bây giờ Melissa và chồng cô, Ryan. Có hai cậu con trai được thừa hưởng làn da trắng như cô và Ryan.Cô lo lắng về việc giữ cho chúng được bảo vệ. Trẻ sơ sinh có nguy cơ Melissa FlesherShe lề phải được quan tâm.

Nghiên cứu mới cho thấy một số em bé đang tiếp xúc với tia cực tím (UV). Gây hại của mặt trời trong sáu tháng đầu đời.Khi da của chúng dễ bị tổn thương nhất.Khi nhóm nghiên cứu của chúng tôi.Tại Đại học Miami khảo sát cha mẹ địa phương về. Họ đã bảo vệ trẻ nhỏ khỏi ánh nắng mặt trời tốt như thế nào.Kết quả thật đáng báo động.

Nhiều nỗ lực của cha mẹ không nhất quán. Tồi tệ hơn, chúng tôi phát hiện ra rằng có đến một phần ba cha mẹ. Tích cực tăng cường cho trẻ sơ sinh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tin tưởng nhầm rằng nó sẽ tạo ra khả năng chịu đựng cho trẻ em đối với tia nắng

                                                  Cách phơi nắng cho trẻ sơ sinh

Kết quả là: 

12 phần trăm cha mẹ đã báo cáo rằng em bé của họ.Da rám nắng trước khi được 6 tháng tuổi .3 phần trăm cho biết trẻ sơ sinh của họ đã bị cháy nắng

 Có bằng chứng mạnh mẽ cho thấy phơi nắng.Cháy nắng trong thời thơ ấu làm tăng nguy cơ ung thư da một ngày.Bao gồm u ác tính.Trong khi khối u ác tính vẫn hiếm khi phát triển trước tuổi 20.Tỷ lệ mắc bệnh ở trẻ em và thiếu niên đang tăng nhanh.

Da của tất cả trẻ sơ sinh ( không chỉ những người có làn da trắng). Đặc biệt dễ bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời.Điều này một phần là do họ chưa phát triển tất cả melanin. Sắc tố da tự nhiên.Cung cấp khả năng chống nắng – mà họ sẽ có khi về già. Cách bảo vệ bé

Bởi vì

da của trẻ sơ sinh rất nhạy cảm.Nó tốt hơn trong sáu tháng đầu để che chắn chúng khỏi ánh nắng mặt trời thay.Sử dụng kem chống nắng. Nó đặc biệt quan trọng để tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Tìm kiếm bóng râm trong những giờ nắng của Sun có cường độ lớn nhất.Trong khoảng từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Đi về phía râm mát của đường phố khi đi dạo. Sử dụng tấm chắn nắng trên xe đẩy của bạn.

                                             Cách phơi nắng cho trẻ sơ sinh

Nó cũng tốt nhất để mặc cho em bé của bạn thường xuyên trong một chiếc mũ vành. Quần áo nhẹ bao phủ đầy đủ cánh tay và chân.

Nghiên cứu của chúng tôi tại Đại học Miami.Đã phát hiện ra rằng trong khi hầu hết các bậc cha mẹ (83%) cố gắng giữ trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi trong bóng râm.Thì họ ít có khả năng che bé một cách nhất quán bằng mũ (chỉ 43%). Ao sơ mi dài tay và quần dài (chỉ 40 phần trăm đã làm) .

Một số cách giúp bạn chống nắng cho bé :

Kính râm giúp loại bỏ tia cực tím cũng cực kỳ quan trọng.Vì melanin trong mắt trẻ sơ sinh vẫn đang hình thành. (Nhiều cửa hàng bán phiên bản cỡ bé có dây thun mềm để giữ kính.)

Đi xe hơi cũng có thể dẫn đến phơi nắng ngoài ý muốn. Trong khi kính sàng lọc ra hầu hết các tia UVB.Nguyên nhân chính gây ra cháy nắng.Tia UVA có thể xuyên qua các cửa sổ.

Giống như tia UVB, tia UVA làm hỏng DNA và có thể dẫn đến ung thư da.

Theo luật: 

kính chắn gió phía trước được xử lý để lọc hầu hết UVA.Nhưng cửa sổ bên và phía sau thường không có.

Cân nhắc việc mua một tấm chắn UV, mà bạn có thể treo trên bất kỳ cửa sổ nào.Cho phép ánh sáng mặt trời chiếu vào ghế xe con.

Hoặc là : 

xem xét phim cửa sổ bảo vệ chuyên nghiệp (nhưng kiểm tra các quy định địa phương cho những điều này).

Nếu không, nó tốt nhất cho bé mặc quần áo chống nắng trong xe.

Bắt đầu dùng kem chống nắng lúc 6 tháng Khi bé được 6 tháng tuổi.Đó là thời gian để giới thiệu kem chống nắng. Chọn một loại kem chống nắng phổ rộng.Chống nước cung cấp hệ số chống nắng tối thiểu (SPF) là 15.

Nhìn vào các thành phần hoạt động; oxit kẽm và titan dioxide. Những lựa chọn tốt, bởi vì các bộ lọc vật lý này không dựa vào sự hấp thụ hóa chất.It có khả năng gây ra phản ứng da. Bạn có thể muốn kiểm tra kem chống nắng ở bên trong cổ tay bé của bạn. Nếu trẻ có một chút kích ứng, hãy thử một loại kem chống nắng khác.

Tiếp tục che bé bằng mũ và quần áo bảo hộ. Sử dụng kem chống nắng trên tất cả các khu vực tiếp xúc.Chẳng hạn như mu bàn tay, mặt, tai và cổ.

Thoa kem chống nắng 30 phút trước khi ra ngoài.Bôi lại sau mỗi hai giờ hoặc thường xuyên hơn nếu bạn đưa bé xuống hồ bơi hoặc nếu bé ra mồ hôi.

                                          cách phơi nắng cho trẻ sơ sinh

Trẻ mới biết đi rất khó để bắt và giữ yên.Vì vậy bạn có thể cần sáng tạo với thói quen chống nắng của mình.

Kem chống nắng ở dạng que hoạt động tốt cho mặt và tay. Vì trẻ mới biết đi ít có khả năng chà sản phẩm vào mắt. Xịt chống nắng là phổ biến .Nhưng hãy cẩn thận thoa kem chống nắng một cách đồng đều. Tự do trên tất cả các vùng da tiếp xúc.

Thay vì xịt trực tiếp mặt bé, hãy xịt kem chống nắng vào tay và thoa bằng tay. Đồng thời tiếp tục tìm kiếm bóng râm.Lên lịch chơi ngoài trời trước 10 giờ sáng.Sau 4 giờ chiều và tiếp tục che cho trẻ nhỏ bằng mũ, kính râm.Quần áo nhẹ che càng nhiều da càng tốt.

Để bảo vệ thêm, hãy tìm quần áo đặc biệt được đánh dấu. Có hệ số chống tia cực tím (UPF) từ 30 trở lên.Sẽ chỉ cho phép 1/30 tia nắng mặt trời chiếu vào da.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------