Trang sức theo phong thuỷ

Trang Suc Theo Phong Thuy 2 3

Trang sức theo phong thủy đang là xu hướng mới được mọi người ưa thích hiện nay, để tìm hiểu về loại trang sức phong thuỷ này . Những người tin vào yếu tố tâm linh luôn cho rằng việc diện cho mình các loại trang này sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn. Và cách chọn nó như thế nào để hợp. Hãy cùng tham khảo những thông tin qua bài viết sau.

Có nên chọn trang sức theo phong thủy không?

Trang sức là món đồ không thể thiếu đối với những con người hiện đại. Mỗi loại trang sức đều có những công dụng,nét đẹp riêng và đem đến cho người dùng cảm giác cực kỳ thích thú.

Trang sức theo phong thủy
Các loại trang sức phong thủy ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống.

Hiện nay, việc lựa chọn trang sức không chỉ đơn thuần là vẻ đẹp, nó còn là sự thích hợp. Mỗi loại trang sức được tạo ra với kết cấu, màu sắc phù hợp với từng người và một hoàn cảnh nhất định.

Loại trang sức này hiện nay ngoài đem lại những giá trị về vật chất. Nó còn đem lại giá trị tinh thần vô cùng to lớn. Đem lại cho con người sự may mắn và niềm tin, sự hy vọng. Do đó, mỗi người cần lưu ý một số thông tin của mình để lựa chọn một cách phù hợp

 

 

 

Trang sức theo phong thủy ngũ hành

Chọn trang sức theo phong thủy ngũ hành là một trong những sự lựa chọn của nhiều người sử dụng hiện nay. Không chỉ mang đến vẻ đẹp cho người dùng nó. Trang sức ngũ hành còn mang một ý nghĩa rất riêng và độc đáo.Tại đây các công ty hãy lựa chọn cho mình trang sức đẹp

Trang sức theo phong thủy

Để có thể lựa chọn được loại trang sức theo phong thuỷ phù hợp với ngũ hành. Mỗi người cần nắm rõ những thông tin sau:

Theo quan niệm của Phương Đông, chọn trang sức theo yếu tố ngũ hành là sự thích hợp giữa màu sắc của các loại đá quý. Và cung mệnh người sử dụng. Điều này làm cho sự năng lượng âm dương được cân bằng. Đem đến cho người sử dụng nhiều thuận lợi , may mắn và hạn chế những sự xui xẻo và bất lợi.

Trang sức theo phong thuỷ và sự tương sinh của mỗi loại cung mệnh

Sự tương sinh và tương khắc ngũ hành là yếu tố vô cùng quan trọng. Việc hiểu các quy luật này giúp mọi người có thể lựa chọn được loại trang sức có màu sắc phù hợp với cung mệnh của chính mình.

 

Các sản phẩm trang sức đá phong thủy tại King Gems
 • Cách chọn trang sức theo phong thuỷ tuổi phù hợp với năm 2018

  Chọn trang sức theo phong thủy phù hợp với tuổi của mình là một trong những vấn đề được người sử dụng rất quan tâm. Dựa vào số tuổi của mình, người sử dụng có thể lựa chọn được loại trang sức phù hợp. Và đem lại những sự may mắn và bình an.

  Trong năm, mỗi con giáp luôn có những vận trình khác nhau. Những điều này có thể dự báo trước được. Tuy vậy , việc đeo các loại trang sức hợp tuổi sẽ góp phần nào cải thiện được những điều xấu và không may mắn.

  Tùy thuộc vào vận mệnh trong năm của mình và 12 con giáp sẽ phù hợp với từng loại trang sức khác nhau.

  Trang sức theo phong thuỷ tuổi Tý

  Vận mệnh của người tuổi tý vào năm 2018 không tốt và thường gặp những điều xui xẻo. Do đó nên chọn loại trang sức theo phong thuỷ có hình phật di lặc đang tươi cười. Điều đó để có thể xua đuổi được những điều không may mắn và đen đủi. Hình phật này giúp cho người tuổi tý có thể hóa giải được các đại nạn xảy ra, đem tới cuộc sống bình an hơn.

  Trang sức theo phong thuỷ tuổi Sửu

  Năm 2018 cũng là một năm không may mắn với người tuổi sửu. Đây sẽ là năm có thể thường xuyên xảy ra những sự xui xẻo và tai ương trong công việc, cuộc sống. Do đó, để có thể hạn chế được phần nào những điều này. Người tuổi sửu nên chọn trang sức có hình bản mệnh của mình.

  Hình con trâu luôn hợp bản mệnh và đại diện cho sự chăm chỉ, cần cù. Nên sẽ giúp cho những người tuổi sửu có thể gặp may mắn hơn và có tài lộc. Và thăng tiến trong công việc.

  Trang sức theo phong thuỷ tuổi Dần

  Người có tuổi dần trong năm 2018 có thể xảy ra một số rắc rối và hậu quả khá nghiêm trọng do sự hấp tấp và nóng vội.. Để có thể kìm hãm và hóa giải được những điều này. Người tuổi này nên chọn trang sức có đá hình ngọc quan âm.

  Ngọc quan âm sẽ mang đến cho người dùng sự cát tường và thịnh vượng. Ngoài ra, đây còn được xem như một loại hộ mệnh có thể giúp cho người tuổi dần trong năm này có nhiều phúc vận.

  Trang sức theo phong thuỷ Tuổi Mão

  Trang sức bạc là một trong những vật có thể làm cho người tuổi mão có được nhiều điều may mắn. Việc đeo các loại nhẫn bạc và dây chuyền bạc… Sẽ làm cho người sử dụng có thể xua đuổi ma quỷ và bùa, tà để đem lại cuộc sống yên bình.

  Tuổi Thìn

  Năm 2018 đối với người có vận mệnh tuổi thìn cũng không có gì quá là khó khăn và trở ngại. Tuy vậy, không thể tránh khỏi những điều xui xẻo và rủi ro có thể xảy ra. Vì đó, nên chọn trang sức theo phong thuỷ là tràng hạt phật châu để cho gia chủ có thể cầu bình an và tránh khỏi những điều không may mắn.

  Tuổi Tỵ

  Người tuổi tỵ có thể gặp nhiều tai nạn,xui xẻo trong năm này. Vì đó, để có thể trấn áp và hóa giải những rủi ro không mong muốn. Những người tuổi tỵ nên chọn chọn loại trang sức có hình tỳ hưu. Việc này sẽ làm cho người dùng có thể hóa nạn thành phúc.

  Tuổi Dậu

  Để có thể tránh khỏi những sự khó khăn có thể xảy ra. Người tuổi dậu nên sử dụng trang sức có tượng hình loài vật bản mệnh của mình. Hình gà vàng này sẽ hóa giải những xui xẻo và bảo vệ và che chở cho gia chủ.

  Tuổi Tuất

  Năm 2018 là một năm bản mệnh người tuổi tuất. Vì vậy đây sẽ là năm xảy ra tương đối lắm tai ương. Nhẫn vàng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người tuổi này. Vật này sẽ giúp cho người dùng có thể tránh được những đại nạn gặp phải.

  Tuổi Hợi

  Trong năm 2018, người tuổi hợi nên chọn các loại mã nào để có thể tiếp thu được những năng lượng tích cực. Gặp nhiều sự may mắn.

  Tìm hiểu thêm tại đây: https://mariabeauty.vn/

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------