Cách chọn giày tới trường Top 5 đôi giày để “go to school”

Top 5 Doi Giay Go To School Voi Phong Cachlich Su 2 1

Trong bài viết ngày hôm nay. Minh sẽ giới thiệu với các bạn 5 đôi giày các bạn nên sử dụng khi quay lại trường học. Những đôi giày mình liệt kê ra trong bài viết ngày hôm nay sẽ phải đạt được những tiêu chí sau. Đầu tiên là nó phải Unisex. Tức là cả nam và nữ đều đi được. Phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Thứ hai sẽ là phối màu của nó sẽ rất đơn giản. Rất bình thường chứ không có các họa tiết bắt mắt. Thứ ba sẽ không phải là những đôi giày cổ cao. Vì giày cổ cao không hẳn là ai cũng đi được. Cách chọn giày tới trường

1.Adidas Stand Smith cách chọn giày tới trường

Đôi giày đầu tiên mình muốn giới thiệu với các bạn sẽ đến từ Adidas. Đây là một đôi mà mình nghĩ là nó sẽ thực sự phù hợp. Một đôi Adidas Stand Smith. Đôi giày này nguồn gốc của nó là dành cho sân đất nện, tức là dành cho sân chơi bóng tennis. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại thì đây vẫn là một đôi giày cực kì phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt là học sinh. Với một đôi giày có màu sắc là trắng cơ bản

Top 5 Doi Giay Go To School Voi Phong Cachlich Su 2

Thì ta có thể đi đôi giày này mới mọi loại quần áo, đồng phục. Hay chỉ đơn giản với trang phục hàng ngày như áo trắng, quần jeans… Đây là một đôi giày có form thiết kế cơ bản và đơn giản. Nam nữ già trẻ gái trai ai cũng có thể đi được mẫu giày này. Ngoài phiên bản gót màu đen, các bạn còn có thể lựa chọn rất nhiều màu gót rất đẹp khác.

Theo mình đây chính là mẫu giày mà cả nam và nữ đi phù hợp. Vì trước đó Adidas cũng cho ra mắt sản phẩm Super Star. Mẫu này được cho là khá không phù hợp với những người hơi lớn tuổi. Ví dụ như những bạn học sinh có phong cách chững chạc hơn một chút thì đi đôi Stand Smith rất đẹp. Còn với đôi Super Star thì có vẻ không được hợp lý cho lắm. Do vậy mình đã cho đôi Adidas Stand Smith này vào danh sách những đôi giày đẹp để đến trường.

2. Adidas Super Star cách chọn giày tới trường

Đây là mẫu giày mà như mà mình đã nói ở trên. Dường như những người có phong cách chững chạc hơn một chút thì sẽ không thích mẫu giày này. Nhưng đối với chúng ta đang ở lứa tuổi học sinh thì đi đôi giày này lại cực kì phù hợp. Với các bạn lớn tuổi đi vẫn rất ok. Nhưng nói gi thì nói đây vẫn là đôi giày có màu cơ bản rất đẹp. Màu cơ bản đen trắng. Cùng với đó là cực kì dễ phối đồ. Đây là đôi giày mà mình cho là các bạn không chỉ quan tâm đến việc “Back to school”. Mà các bạn cũng nên quan tâm nó đến việc đi nó hàng ngày và phải có nó trong tủ đồ của mình cách chọn giày tới trường.

3. Nike air force 1 cách chọn giày tới trường

Đây là một đôi giày cổ thấp. Như mình đã nói ở trên thì mình sẽ không nói về những đôi giày cổ cao. Vì những bạn có chân ngắn khi đi cổ cao sẽ làm chân các bạn ngắn đi một đoạn. Đây là một đôi giày có màu sắc trắng tinh. Và có thiết kế rất cổ điển, rất old school. Cùng với đó nó sẽ phù hợp với tất cả các loại quần áo mà các bạn mặc. Ví dụ các bạn có thể mặc quần đùi đi học thì bạn có thể chọn Nike air force 1. Cùng với một đôi tất cao cổ thì các bạn trông vẫn rất đẹp và chất. Đây là một đôi giày cực kì dễ phối đồ và nó sẽ mang lại cảm giác rất tươi mới. Đây sẽ là sự lựa chọn tiếp theo của mình trong top 5 những mẫu giày bạn cần chú ý đến. Trong khi các bạn cách chọn giày tới trường.Top 5 Doi Giay Go To School Voi Phong Cachlich Su 1

4. Adidas prophere cách chọn giày tới trường

Như các bạn đã biết. Thực ra không phải ai cũng có thể phù hợp để đi đôi giày này.Nhưng mình vẫn đưa vào top 5 bới vì. Đôi giày này sẽ giúp chúng ta ăn gian chiều cao được tương đối. Thứ hai form giày này được thiết kế không thực sự là phổ thông.Nhưng nó lại có một chút gì đó cực kì phá cách. Tạo được điểm nhấn cho mọi người xung quanh. 3 đôi giày mình đã giới thiệu ở trên sẽ là những mẫu giày các bạn sẽ đi khá ok. Nhưng nó sẽ có một chút gì đó đại trà. Bởi vì cũng như mình đã nói. Gìa trẻ lớn bé ai cũng có thể đi đươc. Cách chọn giày tới trường.

Nhưng chắc chắn ở bất cứ nơi nào cũng có những cá tính rất mạnh. Và tất nhiên là chúng ta sẽ không thể đi, sỏ, mặc những món đồ bình thường như vậy. Và đây sẽ là sự lựa chọn cực kì hợp lý với những bạn có cá tính mạnh như vậy. Bình thường chúng ta không nên chọn những đôi giày sặc sỡ. Nếu có sặc sỡ thì chỉ là có một chút màu cam.

Đây cũng là đôi giày tương đối dễ đi. Các bạn có thể phối với tất cả các loại quần áo. Mà trông vẫn rất đẹp mắt và thời thượng. Do vậy đây là sự lựa chọn cho các bạn mà không muốn có sự giống với các bạn khác. Có chút hầm hố. Thì đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho các bạn.

5. Adidas NMD cách chọn giày tới trường

Chúng ta có thể thấy NMD là loại giày basic có thể đi học và đi chơi bình thường. Các bạn có thể thấy mình chọn đôi này mà không phải những đôi khác. Đó là do cách phối màu của Adidas. Đây là cách phối màu có đế trắng và phần trên màu đen. Nếu mình mặc một chiếc áo trắng. Một chiếc quần màu đen và thêm đôi giày NMD này thì trông sẽ cực kì phù hợp. Phiên bản này phần case được thiết kế bằng da. Đây là một thiết kế mà mình cực kì thích. Phần này được adidas làm ra rất bền và đẹp.

Phần tiếp theo mình muốn nói đến. Đó là phần lưỡi gà của phiên bản này được đưa lên khá là cao. Chính vì thế nó sẽ làm cho chúng ta có thể đi được gọn ghẽ hơn. Điều này rất hợp lý với các bạn ghét sự rườm rà. Với màu sắc cực kì basic. Chắc chắn đôi NMD này sẽ không vi phạm bất kì nội quy trường học nào cả.

Top 5 Doi Giay Go To School Voi Phong Cachlich Su 5

Bên trên là top5 những đôi giày mà mình muốn giới thiệu cho các bạn.  Thực ra trong trường hợp nào thì các bạn vẫn có thể đi được những mẫu giày nêu trên. Nhưng nếu đi đến trường bằng những mẫu giày trên thì quả là tuyệt vời.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------