Seri Assassin Creed – một tượng đài trong làng game (phần 2)

Assasinscreed3 3

3. Game Assassin’s Creed 3

Desmond và các đồng minh của mình đến lối vào Đền trong một hang động ở khu vực New York vào ngày 31 tháng 10 năm 2012 và mở cửa bằng Apple of Eden, phát hiện ra một buồng công nghệ Tiền thân lớn hơn phía sau, bao gồm một cánh cửa khác cần chìa khóa. Desmond đột nhiên rơi vào trạng thái đào tẩu , và được đưa vào Animus.

Image result for assassin's creed 3

Trong Animus, anh trải nghiệm những ký ức về Haytham Kenway, người sau đó được tiết lộ là một đặc vụ người Anh Templar , người đã đến Thuộc địa Mỹ với một huy chương bị đánh cắp, và, với các đồng minh của Templar bao gồm Charles Lee , đã nhận được sự tin tưởng của người Mohawk như là phương tiện để tìm vị trí của Đền thờ, nhưng với sự khó chịu của anh ta, huy chương đã không mở Đền thờ cho anh ta. Phần còn lại của trò chơi chuyển nhân vật chính, đến những ký ức về con trai của Haytham Ratonhnhaké: ton , người có di sản là một nửa Mohawk. Khi còn là một cậu bé, anh ta chứng kiến ​​Lee và quân đội của mình đốt cháy làng của anh ta, giết chết mẹ anh ta; Nhiều năm sau, anh ta được xem một mảnh Địa đàng, qua đó Juno nói chuyện với anh ta và hướng dẫn anh ta được đào tạo từ Sát thủ đã nghỉ hưu, Achilles Davenport, người sau đó đưa anh ta vào trật tự và đặt biệt danh cho anh ta là Connor (để tưởng nhớ con trai đã chết của anh ta, đã chết trong Cách mạng Mỹ ). Thông qua anh ta, Connor gặp những người yêu nước trong Cách mạng, giúp họ ngăn chặn một số kế hoạch của Templar, bao gồm cả một vụ ám sát chống lại George Washington . Giữa những ký ức, Desmond giúp các đồng minh của mình phục hồi các nguồn năng lượng để cung cấp năng lượng cho Đền thờ rải rác trên toàn cầu, bao gồm cả một tổ chức do Abstergo nắm giữ.

Image result for assassin's creed 3

Connor cuối cùng phải đối mặt với cha mình, người đưa ra lệnh ngừng bắn, vì ông cũng theo sau Nhà thờ Benjamin vì đã chiếm đoạt quyền lực của ông. Họ hợp tác để điều tra, Kenway cảnh báo Connor về những người yêu nước, tìm cách loại bỏ người của Connor khỏi vùng đất của họ vì sợ một lòng trung thành chống lại người Anh. Connor cuối cùng săn lùng và giết chết Lee, lấy huy chương và chấm dứt mối đe dọa Templar. Anh ta tuyệt vọng khi thấy ngôi làng của bộ tộc mình bị bỏ rơi để dành cho Mảnh Địa đàng; thông qua đó, Juno bảo anh ta giấu bùa hộ mệnh. Desmond thức dậy vào ngày 21 tháng 12, và cùng với các đồng minh của mình tìm thấy huy chương bị chôn vùi, chìa khóa cho cánh cửa Đền bên trong, phía sau là một quả cầu điều khiển có khả năng ngăn chặn ngọn lửa mặt trời. Juno xuất hiện và khuyến khích Desmond chạm vào nó, nhưng Minerva xuất hiện và cảnh báo anh không được.

Image result for assassin's creed 3

Vì nó sẽ giải phóng Juno như một thực thể bảo vệ chống lại ngọn lửa mặt trời, nhưng cũng sẽ là mối đe dọa cho tương lai của nhân loại. Juno nói rằng Minerva thà bị xóa sổ hầu hết nhân loại, và Desmond sống sót để trở thành một nhân vật tôn giáo để lãnh đạo những người sống sót, cuối cùng dẫn đến xung đột. Desmond quyết định thả Juno, tin rằng loài người sẽ có cơ hội chiến đấu với Juno tốt hơn. Năng lượng từ quả cầu điều khiển, bảo vệ Trái đất khỏi ngọn lửa mặt trời, nhưng giết chết Desmond. Juno nói với xác chết của Desmond rằng công việc của anh đã hoàn thành và giờ là lúc cô làm việc. tin rằng nhân loại sẽ có cơ hội tốt hơn để chiến đấu với Juno. Năng lượng từ quả cầu điều khiển, bảo vệ Trái đất khỏi ngọn lửa mặt trời, nhưng giết chết Desmond. Juno nói với xác chết của Desmond rằng công việc của anh đã hoàn thành và giờ là lúc cô làm việc. tin rằng nhân loại sẽ có cơ hội tốt hơn để chiến đấu với Juno. Năng lượng từ quả cầu điều khiển, bảo vệ Trái đất khỏi ngọn lửa mặt trời, nhưng giết chết Desmond. Juno nói với xác chết của Desmond rằng công việc của anh đã hoàn thành và giờ là lúc cô làm việc.

4. Game Assassin’s Creed IV: Black Flag

Các mẫu được lấy từ cơ thể của Desmond Miles trong những khoảnh khắc sau khi chết đã cho phép Abstergo Industries tiếp tục khám phá ký ức di truyền của mình bằng khả năng điện toán đám mây mới của Animus. Nhân vật người chơi giấu tên được bộ phận giải trí của Abstergo thuê để sàng lọc những ký ức của Edward Kenway.

Seri Assassin Creed - một tượng đài trong làng game (phần 2)

Một tên cướp biển thế kỷ thứ mười tám và là ông nội của Connor. Rõ ràng, điều này là để thu thập tài liệu cho một trò chơi video tương tác do Animus cung cấp, nhưng trên thực tế, Abstergo và Templar đang tìm kiếm Đài quan sát, một cấu trúc Tiền thân cho phép người dùng nhìn qua mắt đối tượng. Là Kenway, người chơi phải làm sáng tỏ một âm mưu giữa các Hiệp sĩ cấp cao để thao túng các đế chế Anh, Tây Ban Nha và Pháp để định vị Sage – sau này được xác định là Bartholomew Roberts – ai là người duy nhất có thể dẫn họ đến Đài quan sát.

Seri Assassin Creed - một tượng đài trong làng game (phần 2)

Ngày nay, người chơi được liên lạc bởi John, người quản lý công nghệ thông tin của John, Abstergo Entertainment. John thuyết phục người chơi rằng chủ nhân của anh ta biết nhiều hơn những gì họ đang nói và khuyến khích họ điều tra chi tiết hơn. Anh ta sắp xếp để người chơi truy cập vào lõi của Animus, tại thời điểm đó Juno hiện thực hóa thành một hình thức kết hợp. Cô tiết lộ rằng mặc dù cần phải mở đền thờ để ngăn chặn thảm họa, thế giới vẫn chưa sẵn sàng cho cô, và cô không thể ảnh hưởng đến nó hoặc sở hữu nhân vật người chơi như các đặc vụ của cô dự định. John bị lột mặt dưới dạng Sage tái sinh và cố gắng giết người chơi để che đậy nỗ lực thất bại trong việc hồi sinh Juno, nhưng bị an ninh của Abstergo giết chết trước khi anh ta có thể làm như vậy.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------