Nước uống giảm cân nhanh chóng ngay tại nhà

Nuoc Uong Giam Can Tai Nha Hieu Qua Nhat 8 3

Nước uống giảm cân đơn giản đơn giản tại nhà

Bạn ngại đi tới phòng tập gym để tập giảm cân, bạn ít vận động và không thích vận động. Nhưng với cơ thể hiện tại của bạn đang cần giảm cân. Để làm hài lòng với các tiêu chuẩn của bạn, dưới đây là một số gợi ý: Về nước uống có thể giúp bạn giảm cân không tốn quá nhiều sức lực tập thể dục.

1. Nước trà xanh

Nước trà xanh thường được gắn liền với lợi ích sức khỏe của chúng ta. Trong nước trà xanh không đơn giản chỉ chứa các chất chống oxi hóa có lợi. Và chứa rất nhiều chất dinh dưỡng khác. Mà nước trà xanh còn là một loại thức uống hiệu quả nhất để giảm cân.

Tác dụng của việc uống nước trà xanh: Đã được khoa học chứng minh trong một số nghiên cứu là giảm được trọng lượng cơ thể và mỡ.

Có đánh giá của 14 nghiên cứu cho thấy người uống nước trà xanh nồng độ cao. Trong 12 tuần mất trung bình là 0.44 đến 7.7 pound (tức là 0.2 đến 3.5kg) hơn những người mà không uống trà xanh.

Nước trà xanh có chứa một lượng lớn catechin. Chất chống oxi hóa có thể tăng đốt cháy chất béo. Và thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể chúng ta.

Trong đó Matcha cũng là một loại trà xanh có lượng ctechin cao hơn các loại lá trà thông thường. Đó chính là điều khiến nó là một lựa chọn tốt cho việc giảm cân.

Cũng có nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ tiêu thụ đi 3 gam matcha mỗi ngày. Sẽ bị đốt cháy nhiều hơn trong khi tập thể dục so với những phụ nữ không uống matcha.

Hơn nữa trong nước trà xanh có chứa caffeine. Giúp chúng ta giảm cân bằng cách tăng mức năng lượng và cải thiện hiệu quả trong lúc tập thể dục.

Nước uống giảm cân

2. Cà phê

Cà phê là loại đồ uống có thể nói là rất được yêu thích trên khắp thế giới. Mọi người uống cà phê để giúp cho tâm trạng của bản thân trở nên thoải mái hơn. Vì trong cà phê có chứa caffeine một chất hoạt động. Như chất kích thích ở trong cơ thể và có lợi cho việc giảm cân của bạn.

Cà phê giúp chúng ta giảm lượng năng lượng và còn tăng cường hoạt động trao đổi chất trong cơ thể. Cà phê cũng là đồ uống giúp cho bạn giảm cân hiệu quả hơn. Theo nghiên cứu ở 33 người thừa cân thấy rằng những người uống cà phê có chứa 6 mg cafeine. Cho mỗi kg trọng lượng cơ thể tiêu thụ ít hơn số lượng calo tổng thể. So với những người ít uống cafeine hoặc không uống nước có chứa cafeine

Lượng caffeine cũng đã được khoa học chứng minh rằng nó là làm tăng sự trao đổi chất. Và cũng thúc đẩy việc đốt cháy chất béo.

3. Trà đen

Nước uống này nó cũng giống như trà xanh, trong trà đen có chứa các hợp chất có thể kích thích giảm cân.

Nước trà đen này là một loại nước trà đã trải qua quá trình oxi hóa. Nhiều hơn so với rất nhiều các loại trà khác, tạo ra hương vị và màu sắc khác biệt.

Ở nước trà đen cũng có hàm lượng polyphenol cao. Có bao gồm một nhóm các hợp chataspolyphenol gọi là flavonoid. Polyphenol là một chất chống oxy hóa mạnh giúp cho bạn có thể giảm trọng lượng cơ thể.

Trong nước trà đen thúc đẩy sự giảm cân bằng cách giảm lượng calo. Và kích thích sự phân hủy của chất béo và thúc đẩy sự phát triển vi khuẩn đường ruột.

Qua nghiên cứu cho thấy được rằng những người uống 3 tách nước trà đen mỗi ngày trong 3 tháng. Sẽ giảm cân và giảm chu vi vòng eo nhiều hơn so với nhóm không uống nhưng có chế độ ăn tập tương đương.

Cũng có một nghiên cứu khác nhận thấy được rằng những ai có lượng thức ăn và nước uống giàu flavonoid cao hơn. Như trà đen có chất béo trong cơ thể và mỡ bụng thấp hơn đáng kể so với những người tiêu thụ ít chất flavoniod.

4. Nước

Bạn có thể tăng lượng nước uống của bạn lên. Đó là một trong những cách đơn giản để giúp cho bạn cải thiện sức khỏe tổng thể. Theo nghiên cứu cho thấy rằng việc uống nước trước bữa ăn sẽ giúp bạn giảm lượng calo và giảm cân.

Một nghiên cứu khi người lớn thừa cân sẽ thấy rằng những người uống 500 ml nước trước khi ăn. Trong tình trạng theo chế độ ăn ít calo sẽ giảm 44% trong lượng hơn 12 tuần. So với người không uống nước trước bữa ăn.

Khi bạn uống nươc lạnh sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn nước ấm.Vì nước lạnh vào bên trong, cơ thể bạn sẽ phải hoạt động để làm nóng cơ thể.

5. Giấm táo

Nước giấm táo có chứa chất axit axetic, là một hợp chất có thể kích thích giảm cân bằng cách giảm sức insulin. Giúp cải thiện sự trao đổi chất, và kiềm chế sự thèm ăn, thêm đó là đốt cháy chất béo.Theo các nhà khoa học đã nghiên cứu trên động vật đã cho thấy được axit axetic có thể ngăn ngừa trọng lượng.

6. Trà gừng

Gừng là một loại gia vj để thêm cho hương vị món ăn trong các bữa ăn của chúng ta. Và cũng như là một phương thuốc thảo dược để điều trị một số tình trạng. Ví dụ như buồn nôn, cảm lạnh và viêm khớp,.. Theo nghiên cứu đã cho thấy được gừng rất là có lời cho việc giảm cân.

Nước trà gừng sẽ giúp cho bạn giảm đi sự thèm ăn và tăng lượng calo tiêu thụ. Chúng ta có thể dùng bột gừng hòa tan trong nước nóng với bữa ăn sáng. Trà gừng sẽ làm tăng tác dụng nhiệt của thức ăn. Và số calo đó sẽ cần thiết để tiêu hóa và hấp thụ tới 43 calo.

7. Nước ép rau củ quả

Một trong những nghiên cứu, những người trưởng thành uống nước ép có hàm lượng natri thấp. Trong khi theo chế độ ăn ít calo giảm cân nhiều hơn đáng kể. Lượng tiêu thụ rau và giảm đáng kể lượng tiêu thụ carb. Đó cũng là hai yếu tố quan trọng để bạn có thể giảm cân.

Nước ép hoa quả

8. Nước uống có hàm lượng protein cao

Đồ uống có chứa hàm lượng protein cao sẽ giúp bạn kiềm chế cơn đói. Và làm giảm sự thèm ăn và thức đẩy sự giảm cân dư thừa trong cơ thể bạn.

Có khá là nhiều loại bột protein có sẵn giúp chuẩn bị một bữa ăn nhẹ  cho chúng ta, vừa nhanh chóng lại lành mạnh. Trong khi đó protein còn làm tăng mức hormone để giảm đói.

Cũng có nghiên cứu giúp chúng ta nhận thấy rằng những người tiêu thụ 56 gram protein whey mỗi ngày. Trong 23 tuần sẽ giảm được 5 pound ( tức là 2,3kg) chất béo. Hơn so với những người không tiêu thụ protein whey nhưng có ăn cùng một lượng calo giống nhau.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------