Máy tính casio fx tốt nhất lên mang vào phòng thi đại học

May Tinh Casio Fx Tot Nhat Len Mang Vao Phong Thi Dai Hoc 1

Chỉ còn vài ngày nữa là kì thi trung học phổ thông Quốc Gia sắp diễn ra. Để có điểm số tốt nhất thì chắc hẳn bạn không thể thiếu một trợ thủ đắc lực là chiếc ” Máy tính Casio fx “. Đây là một phần không thể thiếu đối với những bạn học sinh hay sinh viên hiện nay.

Nhưng trên thị trường ngày nay có vô vàn chiếc máy fx. Điều này sẽ khiến bạn hoang mang vì nên chọn loại máy tính nào để phù hợp với việc học hành cũng như việc thi cử của mình đây.

Với sự nghiêm ngặt của bộ giáo dục thì. Học sinh không được phép mang máy tính soạn được thảo văn bản và không có chức năng thẻ nhớ lưu các dữ liệu vào phòng thi. Vậy nên để tránh bị hủy tư cách thi. Thì mình khuyên các bạn không nên làm sai các quy định của bộ giáo dục.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm bài viết có thể xem tại Mariabeauty

1. các loại máy tính cầm tay

Để tránh tình trạng hủy tư cách thi thì những máy tính cầm tay bạn được phép mang vào. Là các loại máy tính casio fx làm được những phép tính lượng giác, phép tính toán học, hoặc phép tính siêu việt có thể đáp ứng bạn trong quá trình thi. Đó là những máy cầm tay mà bạn nên mang vào kì thi như:

         – Casio FX 500 VNPlus

Casio FX 570 ES Plus

Casio FX 570VN Plus

Casio FX 570 MS

Bạn có thể mua máy tính cầm tay ở: Tiki, Lazada , …

2. Các tính năng của casio

a. Máy tính fx 570VN PLUS

Nếu nói về hãng máy tính cầm tay được ưa chuộng nhất thì chắc bạn sẽ biết Casio fx 570VN PLUS. Đây được coi là con át chủ bài của tất cả cá dòng Casio. Được rất nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn.

Dòng casio này được sản xuất vào năm 2012 và ra mắt đến năm 2013 vào đúng thời điểm kì thi trung học phổ thông. Nhờ ra đúng thời điểm vì vậy dòng máy Casio fx 570VN PLUS này trở thành một cơn sốt trên thị trường. Khiến rất nhiều học sinh lựa dòng máy này để bước vào phòng thi.

máy tính Casio fx
máy tính casio fx 570vn
Hình dạng:

Casio 570VN PLUS mang màu sắc xám xanh khiến mang một vẻ trẻ trung năng động đúng với phong cách của giới trẻ. Bề ngoài của máy khá mảnh khiến người dùng khi cầm rất chắc tay và sang trọng. Và máy được làm bằng chất liệu nhựa tốt giúp ta khi sử dụng ít trơn trượt. Nhờ chất liệu được làm bằng nhựa tốt giúp ta không may khi rơi máy sẽ không bị vỡ hay dễ hỏng hóc cấu hình bên trong.

Cấu hình:

Điều đặc biệt là nó còn sở hữu tới 453 tính năng. Giúp người dùng có những phép tính nhanh nhất so với những máy tính khác. Và máy tính này có thể thực hiện những phép toán như. Giải hệ phương trình bậc 2 hoặc bậc 3, kiểm tra lại các phép toán. Hay có thể tính tọa độ của parabol mà không phải thực hiện các bước thủ công. Hoặc nó có thể tính những lũy thừa với bậc 4… Và rất nhiều các tính năng khác.

Các phụ huynh luôn muốn một chiếc máy tính cầm tay có thể hỗ trợ cho con em mình trong việc học. Mà không phải đổi máy tính liên tục vì sợ nó sẽ không thể có những chức năng trong việc học. Để giải bỏ những nỗi lo lắng thì Casio fx 570VN PLUS có thể thích hợp cho mọi cấp học. Bạn có thể dùng nó từ cấp 2 cho đến đại học cũng được. Và độ bền bỉ của nó hay những tính năng của máy sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Giá của Casio 570VN PLUS: 425.000 VNĐ

b. Máy tính  FX 500 VNPlus

Đây là dòng máy chuyên dành cho việc giải toán cấp hai. Và điều đặc biệt là đây là dòng máy chuyên dành cho các chương trình giáo dục việc học và chương trình đào tạo ở đất nước Việt Nam. Lý do FX 500 VNPlus chuyên dành cho việc giải toán cấp hai là vì dòng máy này có chức năng giải toán với số thập phân tuần hoàn. Mà rất ít dòng máy nào có thể thực hiện chức năng đó.

máy tính Casio fx
Máy tính fx 500 VNPlus
Hình dạng:

FX 500 VNPlus mang màu sắc là màu đến kết hợp với màu xám làm máy trở nên chắc chắn hơn. Dòng máy này được làm bằng chất liệu nhựa tốt khiến máy bền và cầm chắc tay hơn. Màn hình của FX 500 VNPlus có thể hiện các phép toán giống như trong sách giáo khoa. Điều này giúp các em học sinh cấp hai không bỡ ngỡ những phép tính kỳ lạ.

Cấu hình:

Máy tính FX 500 VNPlus có tới 275 chức năng. Có thể giúp cho học sinh giải những phép toán như giải bất phương trình, và xem lại các bước tính toán để có thể giúp bạn chỉnh sửa những lỗi đánh sai. Hay các phép tính toán số thập phân tuần hoàn… Và rất nhiều những chức năng khác.

c. Máy tính FX 570 ES Plus

Dòng máy Casio fx 570ES PLUS là sản phẩm mới nhất dành cho các học sinh cấp 2 và cấp 3. Đây là sản phẩm đã được bộ giáo dục đào tạo đã đồng ý cho phép cầm vào phòng thi trung học phổ thông. Công văn này đã được xác nhận vào năm 2012. Và nó là dòng máy được nhiều bạn học sinh yêu thích nhất hiện nay. Lý do là vì Casio fx 570ES PLUS có rất nhiều những tính năng vượt trội. Đáng chú ý nhất là nó có chức năng căn bậc hai cùng với hiển thị các dạng biểu thức ưu việt.

máy tính Casio fx
Máy tính FX 570 ES Plus

Sản phẩm này được nâng cấp bởi dòng máy Casio fx 570ES. Vì thế nó có rất nhiều những tính năng được bổ sung. Giúp chúng ta có thể giải quyết được tất cả các dạng toán khó khăn trong chương trình phổ thông. Như đạo hàm, tổ hợp, chỉnh hợp, hay các dạng toán cao cấp…. Hay nó còn có khả năng tính được hàm logarit mà học sinh gặp phải rất nhiều. Và điều đặc biệt là sản phẩm này có thể tính tổng được mà rất ít các dòng máy làm được.

3. Các tiêu chuẩn đánh giá máy tính cầm tay.

a. Tính năng đầy đủ

Đây là tiêu chuẩn quan trọng nhất để chọn cho mình chiếc máy tính ưu việt nhất. Bởi vì nếu một chiếc máy tính cầm tay có đầy đủ những tính năng giúp bạn trong việc học hành. Thì nó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trong kì thi trung học phổ thông quốc gia. Vì nó sẽ giúp bạn tính những phép toán như bất phương trình, lưu nghiệm, hay kiểm tra nghiệm của phương trình,, các dạng toán cao cấp… Và rất nhiều các bài toán khác mà bạn sẽ gặp trong phòng thi

b. Độ bền và thương hiệu ưa chuộng

Nếu bạn không muốn ngồi tính từng giờ hay dở khóc dở cười trong phòng thi. Vì lý do đen đủi là máy tính đúng lúc bị hỏng hay chập mạnh. Thì mình khuyên bạn rằng hãy đầu tư một khoản tiền dư giả ra để chọn một chiếc máy tính có độ bền cao sẽ không khiến bạn phải hối hận đâu.

Với hiện nay, Máy tính fx được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi lẽ dòng máy này có tuổi thọ rất cao, bạn có thể sử dụng nó đến sáu năm thì vẫn còn y nguyên như mới thôi. Đây là dòng máy rất đáng bỏ tiền ra để mua đấy.

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------