Đèn led Rạng Đông có tốt hay không?

Den Led Rang Dong Co Tot Hay Khong 5 2

Rạng Đông là nhà sản xuất chuyên sản xuất, thiết kế những đồ điện dân dụng và thiết bị chiếu sáng. Nhằm phục vụ cuộc sống sinh hoạt của con người. Không chỉ thế đèn led Rạng Đông còn hướng tới phục vụ cho nhiều những hệ thống chiếu sáng lớn như. Nông nghiệp, công nghiệp,… Vì thế mà độ phủ sóng của Rạng Đông đã là cái tên quen thuộc trong cuộc sống. Có thể nó độ phủ sóng của nó rất rộng rãi trên thị trường hiện nay.

1. Lịch sử hình thành của đèn led Rạng Đông?

Trải qua nhều năm xây dựng thương hiệu. Rạng Đông đã có thể chứng minh được tất  cả các sản phẩm mà họ làm ra luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu và có uy tín. Đặc biệt Rạng Đông đang chiếm lĩnh thị trường về thiết bị chiếu sáng. Chính vì thế mà bóng đèn Rạng Đông luôn được quan tâm đầu tư và chú trọng cao hơn cả. Khi công nghệ led chưa xuất hiện thì Rạng Đông chuyên sản xuất các loại bóng đèn truyền thống như. Đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt và tất cả các ứng dụng gia đình khác. Khi công nghệ led được áp dụng vào đã  làm cho quá trình sản xuất đèn đã trở nên thành công hơn. Và từ đó thương hiệu led Rạng Đông đang chiếm nhiều ưu thế. Các sản phẩm mà đèn led mà họ làm ra đều có khả năng tiết kiệm điện. Phát ra ánh sáng có chất lượng tốt, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Các loại led rạng đông được sử dụng rộng rãi và phổ biến như. Trung tâm thương mại, trường học, gia đình, bệnh viện, các tòa nhà và các công trình lớn. Nhằm phục vụ đời sống sinh hoạt của con người trở nên hiện đại và hữu ích hơn.

đèn led rạng đông

2. Năng lực nhà sản xuất đèn led Rạng Đông.

Có thể nói đèn led rạng đông đang được đi đầu. Một trong những nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam. Bởi sản phẩm của họ đều là những sản phẩm chính hãng và chất lượng. Hệ thống chiếu sáng an toàn. Tên thương hiệu rạng đông đã găn bó ổn định và lâu dài trong suốt quá trình sử dụng. Với hiệu thống chiếu sáng hiện đại, có vị trí cao trên thị trường, nhà sản xuất rạng đông đã đáp ứng được nhu cầu sản xuất tiêu thụ mà họ đã đề ra.

– Năng lực sản xuất các sản phẩm trên 150 triệu/năm

– Đồng bộ sản phẩm chiếu sáng và cung cấp đa dạng. Các thể loại đèn led được thiết kế chiếu sáng khách nhau từ đèn led ốp trần, đèn led panel, đèn led bulen, đèn downlight, đèn gắn tường, đèn led âm trần cho đến đèn led pha, đèn pha led, đèn đường, led xưởng…Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

-Quy trình sản xuất chiếu sáng đúng theo quy chuẩn đạt yêu cầu.

– Sản xuất OEM cho các sản phẩm chuyên dụng

–   Thiết kế chiếu sáng với kỹ thuật dịch vụ tư vấn chuyên môn cao.

3. Ưu điểm và nhược điểm của đèn led Rạng Đông.

Ưu điểm:

  • Loại đèn chính hãng nên sẽ cho ra sáng tốt tự nhiên, chân thực nhất.
  • Led rạng đông có chế độ bảo hành rất tốt từ 6 tháng đến 1 năm. Nếu hết bảo hành có thể giảm chi phí sửa chữa
  • Đèn led có ưu điểm chính là tiết kiệm điện, vì thế bạn có thể tiết kiệm được số tiền lớn cho gia đình.
  • Bóng đèn led Rạng Đông có tuổi thọ khá rất cao nên .Đây cũng chính là ưu điểm hoàn hảo của Rạng Đông. Tuổi thọ của bóng đèn rơi vào khoảng từ 35.000-50.000 giờ. Tương tương với 14-16 năm  đầy đủ những tiêu chuẩn của một loại bóng đèn tốt cao gấp nhiều lần so với các loại bóng đèn sợi đốt và bóng đèn huỳnh quang thông thường.
  • An toàn cho người tiêu dùng và bảo vẹ môi trường. Bởi nó được làm từ vật liệu bán dẫn cùng các đi-ốt phát quang. Nên độ sáng rất cao không gây ra hiện tượng nhấp nháy, không có chất độc hại, không chứa tia UV.

Nhược điểm

  • Có thể nói nhược điểm lớn nhất của đèn led RẠNG ĐÔNG đó là giá thành cao. Vì thế mà người tiêu dùng còn e ngại khi lựa chọn sản phẩm này. Vì thế mà nhiều người tiêu dùng chọn các hãng đèn led có giá thành thấp hơn. Để hợp với túi tiền của mình. Không phải thế mà ít người tiêu dùng sử dụng hãng này.

4. Ứng dụng lắp đặt.

Ứng dụng của đèn led rạng đông trong cuộc sống .

– Chiếu sáng nhà hàng – khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

– Chiếu sáng nhà ở, căn hộ, chung cư, biệt thự.

– Chiếu sáng các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí.

– Chiếu sáng cửa hàng, trường học, siêu thị bệnh viện.

– Chiếu sáng biển hiệu quảng cáo, showroom, công nghiệp.

– Chiếu sáng nông nghiệp, thủy sản.

 

đèn led rạng đông

5. Lưu ý khi sử dụng bóng đèn led Rạng Đông.

Để lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho phục vụ sinh hoạt hay phục vụ cho công việc thực sự tốt. Là một yếu tố rất quan trọng. Sử dụng đèn rạng đông có tốt hay không điều đó hoàn toàn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố.  Như là điều kiện về tài chính kinh tế, điều kiện không gian và đảm bảo thông số của bóng đèn cần phải phù hợp.

Thương hiệu bóng đèn Rạng Đông chuyên sản xuất sản phẩm chiếu sáng và các đồ gia dung. Tạo ra những sản phẩm hữu ích đó là nhằm phục vụ và đáp ứng được nhiều khách hàng mục tiêu khác nhau. Trong đó, đèn rạng đông vẫn đang chú trọng về phân khúc khách hàng bình dân. Tuy nhiên cứ khách hàng mục tiêu là bình dân mà yếu tố về chất lượng thấp hơn. Rạng đông luôn luôn hướng tới các sản phẩm chính hãng và tốt nhất về mọi mặt. Vì thế mà người tiêu dùng vẫn luôn đặt niềm tiên và ủng hộ hãng đèn led này.

Hiện nay trên thị trường các rất nhiều các hãng ông lớn đag cạnh tranh khốc liệt như panasonic, cree, osram…Nhưng rạng đông vẫn đang đứng vị trí hàng đầu trong lòng người tiêu dùng và thị trường Việt Nam. Có thể nói led rạng đông gần như một mình một sân và không có đối thủ đèn led nào đuổi kịp. Chính vì chất lượng các loại đèn mà được rạng đông cung cấp đều mang đến sự tin tưởng và hài lòng đến cho khách hàng. Vì thế cái tên rạng đông đã không còn xa lạ với người tiêu dùng.

Trên đây là một số thông tin về hãng đèn rạng đông. Mong rằng trên đây là những thông tin hữu ích, giúp cho bạn hiểu hơn về hãng đèn này. Và luôn ủng hộ đèn led rạng đông.

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------