7 chiến lược kiếm tiền với Youtube siêu kinh điển cho người mới

7 Chien Luoc Kiem Tien Voi Youtube Sieu Kinh Dien Cho Nguoi Moi 2 1

Chắc hẳn các bạn đã quá quen với nền tạng mạng xã hội chia sẻ các video. Youtube là một mạng xã hội lập ra để mọi người có thể chia sẻ các video kỉ niệm. Cuộc sống hằng ngày, nhưng có 1 điều rất hay là Youtube sẽ trả tiền cho các bạn. Khi đăng video trên Youtube dựa trên các quảng cáo xuất hiện trong video. Sau đây mình xin chia sẻ lại những kinh nghiệm kiếm tiền với Youtube

1.Chiến lược kiếm tiền Youtube lấy số lượng thắng chất lượng

Có rất nhiều bạn bảo với mình là anh ơi sao em up video không có ai xem. Câu hỏi mình nhận được nhiều nhất là làm gì để tăng view.  Làm như chủ đề gì để có nhiều người xem, sao em làm video chất lượng tốt như thế.  Kì công như thế mà chẳng ai xem cái kênh X kênh Y  video vớ vẩn lại nhiều view thế.  Khi bạn đọc tên kênh mình soi ra thì xem làm được có mấy chục cái video.  Khi lượng thay đổi thì chất sẽ thay đổi.  Đó là công thức làm video nhiều view nhiều người đăng ký của mình. Rất đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, không tin bạn cứ thử.  Đăng 1 video không ai xem thì đăng 10 video,100 video và hơn thế nữa.

2.Chiến lược kiếm tiền Youtube về điều hướng video

Sau chiến lược thứ nhất mình chia sẻ rất nhiều bạn thành công. Chỉ có người lười là chưa thành công, đến chiến lược thứ 2. Đó là chiến lược điều hướng cho video. Sau khi có bạn lập ra 1 kênh và quyết định làm 1 chủ đề, bạn nên làm các video. Video phải xuyên xuốt với nhau và có kế hoạch. Từ tên kênh, tiêu đề video, mô tả và thẻ tag, ngay cả ảnh thumnail video nữa. Tất cả phải liên quan đến nhau, và màn hình kết thúc để điều hướng video. Rất nhiều bạn thường bỏ qua các bước này. Nên video của các bạn ít người xem và ít lượng tương tác là điều hiển nhiên. Đó là chiến lược kiếm tiền youtube số 2.

Kiem Tien Voi Youtube Sieu Kinh Dien Cho Nguoi Moi 2

 

3.Chiến lược kiếm tiền Youtube về từ khóa video

Trước khi làm một chủ đề nào đó trên Youtube mà còn là kiếm tiền Youtube nữa thì việc đầu tiên bạn càn làm là tìm ra bộ từ khóa cho kênh youtube. Khi có bộ từ khóa cho kênh thì bạn sẽ biết mình phải làm gì và lập ra lịch trình sản xuất video một cách bài bản có kế hoạch. Chiến lược kiếm tiền youtube với  bộ từ khóa này rất rất hiệu quả, bạn muốn video bạn làm ra được nhiều tương tác hơn nữa hay lấy từ khóa video bạn làm cộng thêm từ khóa những video đang của Youtube và cảm nhân nhé.Đó là chiến lược kiếm tiền youtube số 3

 

4.Chiến lược kiếm tiền Youtube về nội dung video

Các bạn biết người dùng sẽ xem gì nhiều thì đơn giản nhất là  hãy lên Youtube tìm ra 5 đến 10 kênh youtube cùng chủ đề mà bạn đang làm và xào xáo lại. Ví dụ bạn làm chủ đề cuộc sống liên quan đến câu cá thì bạn theo dõi những kênh youtube cùng chủ đề và làm tương tự video về câu cá.Bạn hãy lên tren tab thịnh hàng của YOutube và dựa vào đó để nghĩ ra ý tưởng video của bạn,. Vì là tab thịnh hành nên chủ đề đó chắc chắn có người xem nên bạn sản xuất video chắc chắn có người xem và tương tác. Vậy đó là chiến lược kiếm tiền youtube số 4

5.Chiến lược kiếm tiền Youtube về  SEO đề xuất video

Để đề xuất video liên quan ,đề xuất nội dung video  trong kênh, bạn  nên bám theo kênh lớn. Khi kênh lớn ra video mới hãy làm  luôn theo video đó và đặt tiêu đề gần giống để được ăn đề xuất từ.Hãy chắc chắn rằng là nội dung liên quan và muốn ăn đề xuất từ video ấy thì cần ,tiêu đề tương tự ,nội dung tương tự ,thời lượng video cũng vậy. Như vậy bạn rất dễ được ăn đề xuất ,view từ đề xuất cực kỳ khủng luôn, có khi vừa up video là cắn đè xuất và đợi tiền về thôi.

6.Chiến lược kiếm tiền Youtube về tiêu đề video

Cách bạn đặt tiêu đề hiệu quả là tùy giai đoạn kênh và dễ lên hơn. Bạn hãy tìm từ khóa gợi ý trên thanh tìm kiếm của youtube rồi lấy làm key word chính. Rồi tương tự key phụ, sau nó là những hậu tố miêu tả thêm về video. Sau khi tìm được bộ từ khóa cho kênh rồi thì nên đặt tiêu đề video. Tiêu đề video phải xuyên xuốt với tiêu đề kênh để sau kênh nổ là video nổ theo. Đạt hiệu quả cực lớn. No có hấp dẫn hay không, có hay không ,có kích thích không ,có gây tò mò không.

7.Chiến lược kiếm tiền Youtube về đơn giản hóa vấn đề

Cách kiếm tiền dễ nhất là cách kiếm tiền đơn giản nhất, bạn đừng có màu mè phức tạp. Nhiều bạn quá quan tâm vào những yếu tố như: video,giọng đọc, chất lượng video. Nhưng các bạn còn là newbie thì chưa cần phải làm được hết như pro ngoài kia. Một cách đơn giản nhất, là làm sao cho có thể cung cấp được thông tin. Đem lại giá trị cho người xem video. Còn video hay hay không phụ thuộc vào người xem.  Để họ tự đánh giá ,video của bạn cho là hay nhưng chưa chắc video đã hay. Còn video bạn cho là không hay mà nó lại hay với người xem. Mình đã từng trải nghiệm cảm giác này và thực sự rất thấm.

8.Chiến lược kiếm tiền Youtube ( Bonus thêm )

Riêng cái thứ 8 này do mình vui nên ngẫu hứng chia sẻ ai mà hiểu thì chúc mừng. Ai mà không hiểu thì cố cày đi và cho mình feedback nhé. Hãy tạo 1 cộng đồng , liên kết với nhau chung một mục đích phát triển. Và cùng nhau kiếm tiền đô về đất mẹ, ta phải lấy tiền Google về xây nhà. Bạn hãy tạo một đội nhóm riêng trên Youtube này đặt kênh của đồng bọn vào kênh nổi bật. Và đồng bọn của bạn cũng vậy thì sẽ đề xuất chéo video cho nhau. Sẽ rất tuyệt vời các bạn ạ, bạn cứ tạo đội nhóm cùng chủ đề đi. Xong làm và đợi kết quả sẽ biết nó tuyệt vời như thế nào.

 

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------