top 10 Nhãn Hiệu Rượu Vang Ngon Nhất Thế Giới

Top 10 Nhacc83n Hiecca3u Ruou Vang Ngon Nhat The Gioi 2

Rượu vang là một loại đồ uống phổ biến trong mỗi bàn tiệc trên thế giới. Hiện này không còn là một đồ uống quá lạ lẫm và xa xỉ đối trong cuộc sống của người dân Việt Nam hiện nay. Nhưng để khẳng định bản thân mình là người sành về rượu vang, là người giỏi trong thưởng thức, là tín đồ của đồ uống đầy mê hoặc này, bạn chắc chắn phải biết đến top 10 nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng và ngon nhất Thế Giới ngay sau đây:

rượu Vang Robert Mondavi

Đứng đầu danh sách top 10 Nhãn hiệu rượu vang ngon nhất Thế giới. Chính là rượu Vang Robert Mondavi được sản xuất tại Mỹ. Thương hiệu được thành lập vào những năm 1996 tại Oakville akville là một thị trấn ngoại ô ở phía nam Ontario, Canada. Nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng này này được bắt nguồn từ dòng họ Mondavi. Một dòng họ di cư từ nước Ý sang Mỹ và Canada. Họ sinh sống vùng trồng nho nổi tiếng ở bang California, Mỹ. Sau nhiều năm học hỏi tích lũy được kinh nghiệm từ nghề trồng nho. Tại đây họ đã áp dụng các công thức sản xuất rượu vang, ủ rượu của tổ tiên người Ý. Dòng họ này đã sáng tạo ra một thương hiệu rượu vang nổi tiếng thế giới. Mang đến loại rượu vang đẳng cấp với mùi vị đặc trưng mê hoặc long người.

top 10 Nhãn Hiệu Rượu Vang Ngon Nhất Thế Giới
                                      rượu Vang Robert Mondavi

Với kinh nghiệm sản xuất rượu của người ý kết hợp với sự sáng tạo trong quá trình ủ rượu và quá trình sản xuất tiên tiến hiện đại, Thương hiệu rượu Vang Robert Mondavi rất nhanh chóng và xứng đáng đã vươn lên vị trí thương hượu rượu Vang cao cấp nhất bang California, rồi sản phẩm rượu vang của họ vươn tầm thế giới. Xuất khẩu sang hơn 90 nước trên toàn thế giới. Rượu Vang Robert Mondavi mang lại cho người thưởng thức hương vị nhẹ nhàng, hấp dẫn và đầy tinh tế. Hiện nay sản phẩm có giá khoảng 30USD tại Mỹ.

Rượu Vang Chateau Gruaud-Laroso của Pháp

Rượu vang Chateau Gruaud-Laroso được sản xuất từ vùng rượu vang ngon nhất tại nước Pháp: Bordeaux. Nước Pháp cũng được biết đến là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang Thế giới. Hội tụ đủ tất cả các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa đã tạo ra một hương vị rượu vang nổi tiếng thế giới Chateau Gruaud-Laroso. Rượu Vang Vang Chateau Gruaud-Laroso của Pháp mang hương vị nhẹ nhàng. Khiến cho người thưởng thức say đắm và mê hoặc. Mặc dù Việt Nam biết đến rượu vang trễ hơn so với bạn bè trên thế giới. Nhưng người tiêu dùng Việt Nam nhanh chóng dành tình cảm đặc biệt yêu thích loại rượu này. Một thương hiệu nằm trong top 10 loại rượu vang ngon nhất thế giới này.

Top 10 Nhãn Hiệu Ruou Vang Ngon Nhat The Gioi 6
                                          Rượu Vang Chateau Gruaud-Laroso

Rượu Vang Chateau Lagrange của Pháp

Mang đến nét cổ điển và hương vị đậm đà chất vang truyền thống, Chateau Lagrange của Pháp rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Trong số tất cả các sản phẩm mang tên thương hiệu này. Thì Chateau Lagrange 2007 là loại rượu vang được yêu thích nhất. Với màu hồng đậm như màu quả dâu rừng và mùi hương thơm đặc trưng quyến rũ. Hiện nay, giá chai rượu Chateau Lagrange 2007 dao động trong khoảng trên dưới 100 USD/chai tiêu chuẩn 750ml.

Top 10 Nhãn Hiệu Ruou Vang Ngon Nhat The Gioi 5
                                 Rượu Vang Chateau Lagrange

Rượu Vang Hennessy của Pháp

Một cái nhãn hiệu khác đến từ nước Pháp lọt vào danh sách top 10 loại rượu vang ngon nhất thế giới. Đó là vang Hennessy. Loại vang này còn được người tiêu dùng gọi với tên khác là Cognac. Cái tên để gợi nhớ địa danh tạo ra những chai Hennessy hảo hạng. Nếu bạn là tín đồ yêu thích hương vị của rượu vang chế tạo theo các công thức ủ rượu truyền thống cổ điển của châu Âu. Thì không nên bỏ qua Hennessy.

Top 10 Nhãn Hiệu Ruou Vang Ngon Nhat The Gioi 3
                                               Rượu Vang Hennessy

Rượu Vang Lucente của Ý

Nếu bạn một là người yêu thích sự hài hòa thì nhãn hiệi vang Lucente chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Theo các chuyên gia về rượu Vang. Thì loại vang này được đa số người sử dụng yêu thích. Vì hương vị của nó có sự kết hợp tuyệt vời giữa nồng nàn và thanh khiết. Chính vì vậy loại vang này làm hài lòng những thưởng thức người khó tính nhất.

Top 10 Nhãn Hiệu Ruou Vang Ngon Nhat The Gioi 1
                                            Rượu Vang Lucente

 

Rượu Vang Hardys của Australia

Được khai sinh ở châu Úc nhưng rượu vang Hardys lại được người tiêu dùng ưa chuộng vô cùng tại các quốc gia châu Á và châu Mỹ. Đặc biệt tại Việt Nam. Sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu này luôn nằm trong tình trạng cháy hàng ngay khi vừa nhập khẩu. Cho đến nay, rượu vang Hardys của Úc đã có gần 200 năm hành trình đi chinh phục vị giác của người dùng trên toàn Thế giới. Mang lại hương vị nồng nàn, cân bằng dễ dàng cho người dùng. Cảm nhận được ngay từ lần nhấp môi đầu tiên. Đã giúp nhã hiệu rượu Rượu Vang Hardys khẳng định được vị trí trong top 10 loại rượu vang ngon nhất thế giới.

Top 10 Nhãn Hiệu Ruou Vang Ngon Nhat The Gioi
                                                                  Rượu Vang Hardys

Rượu Vang Yellow Tail của Australia

Mặc dù chỉ mới nổi tiếng trên thị trường rượu thế giới từ năm 2011. Nhưng Yellow Tail của Australia đã nhanh chóng được công nhận với hương vị thơm ngon đặc biệt. Hình ảnh thương hiệu đặc trưng của nhãn hiệu vang này là chú chuột túi Kangaroo. Chiếm lĩnh vị trí số 1 trong lĩnh vực nhập khẩu rượu tại Mỹ. Hiện nay mức tiêu thụ vang Yellow Tail ước tính vào khoảng 2 triệu chai/ngày trên toàn thế giới.

Top 10 Nhãn Hiệu Ruou Vang Ngon Nhat The Gioi 7
                                                 Rượu Vang Yellow Tail

 

Rượu Vang Concha Y Toro của Chile

Chúng ta đều biết rằng Chile là một đất nước nổi tiếng trong những đất nước nổi tiếng về rượu vang. Không hề kém cạnh “chiếc nôi” của rượu vang Thế giới như Pháp, Ý. Vì vậy, trong danh sách top 10 loại rượu vang ngon nhất Thế giới không thể bỏ qua vang thương hiệu Vang Concha Y Toro của Chile. Nhắc đến thương hiệu này giới người sành rượu còn có tên gọi đặc trưng khác cho nhãn hiệu này là vang mặt quỷ. Dựa theo câu chuyện thương hiệu riêng của nhà sáng lập nhãn hiệu Rượu Vang Concha Y Toro.

Top 10 Nhãn Hiệu Ruou Vang Ngon Nhat The Gioi 9
                                        Rượu Vang Concha Y Toro

.

Rượu Vang Almaviva của Chile

Khác biệt với Concha Y Toro là dòng rượu vang phổ thông thì vang Almaviva lại là dòng rượu vang hảo hạng của Chile. Hương vị của loại rượu vang này rất khác biệt. Thiên về hương vị mạnh hơn so với sự nhẹ nhàng, thanh khiết của rượu Vang Concha Y Toro. Hiện nay, giá bán của một chai Almaviva giao động khoảng 180USD/chai thể tích 750ml.

Top 10 Nhãn Hiệu Ruou Vang Ngon Nhat The Gioi 6
                                               Rượu Vang Almaviva

 

Rượu Vang Urbina của Tây Ban Nha

Kết thúc top 10 loại rượu vang ngon nhất thế giới chính là nhãn hiệu đến từ Tây Ban Nha rượu Vang Urbina. Mang hương vị cổ điển đặc trưng và tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình khép kín. Sản xuất khắt khe từ khâu trồng, thu hoặc, chế biến. Cho tới đóng chai cho ra một chai rượu đẹp mắt nhưng không nhiều người biết đến thương hiệu rượu Vang urabina này có tuổi đời còn rất trẻ.

Top 10 Nhãn Hiệu Ruou Vang Ngon Nhat The Gioi 5
                                                       Rượu Vang Urbina
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------