5 mẫu vòng tay rastaclat trend summer 2019

Vòng tay rastaclat lấy cảm hứng ban đầu từ những sợi dây giày của Daniel. Rastaclat đã nhanh chóng phát triển và trở thành phong trào trên toàn cầu trong giới streetwear năm 2019. Dưới đây là 5 mẫu vòng hot nhất mùa hè 2019 theo bình chọn tại rastaclat.com

1. Asphalt

vòng tay rastaclat asphalt
Vòng tay Rastaclat Asphalt

Là 1 trong những chiếc vòng thuộc dòng classic. Asphalt chính là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những người SNEAKERHEAD để phối đồ với chiếc giày sneaker yêu thích của họ. Asphalt tạo nên phong cách tĩnh lặng, dù theo thiên hướng streetwear thì nó vẫn tạo nên sự trưởng thành của chính bạn. Không quá cá tính, không quá mạnh mẽ nhưng vẫn thể hiện chất “ngầu”, sự khác biệt khi đi chơi, đi dạo phố.

2. Kubrick

Vòng tay Kubrick

Là 1 trong những chiếc vòng Rastaclat nằm trong phiên bản limited edition. Kubrick luôn là chiếc vòng hot nhất đối với các tín đồ streetwear. Màu đen khói đặc trưng làm nên sự nổi bật nhất, độc nhất với các chiếc rastaclat khác mà chỉ Kubrick có được. Khi đeo chiếc vòng Kubrick, bạn sẽ luôn nổi bật giữa đám đông, bởi màu đen khói luôn luôn rất lạ, rất thu hút mọi người. Kubrick chính là chiếc vòng được yêu thích nhất năm 2018 do rastaclat bình chọn.

3. Champion

vòng tay rastaclat champion
Vòng tay Rastaclat Champion

Ở vị trí số 3, không ai khác ngoài chiếc vòng Rastaclat Champion. Trong giới StreetWear có lẽ chả ai còn xa lạ với dòng champion này. Champion luôn là thương hiệu đứng đầu , đi đầu xu hướng thời trang giới trẻ. Nếu bạn cần tìm một món đồ dễ phối mà lại rất cá tính, trẻ trung thì Champion chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

4. OffClat

Vòng tay offclat
Vòng tay OffClat

Chắc hẳn đây là lần đầu bạn nhìn thấy chiếc vòng offwhite này phải không ? Đây cũng là một chiếc vòng ở trong phiên bản limited edition, phiên bản giới hạn, số lượng cực ít và cực kì khó mua. Về độ hot của offwhite thì không còn phải bàn cãi, và offclat này thì cũng chất miễn bàn, nếu bạn sỡ hữu chiếc vòng này thì chắc hẳn bạn cũng là một dân “sành” đấy chứ.

5. Auora

Vòng tay Auora
Vòng tay Auora

Không hẳn nổi bật như những chiếc vòng kể trên, nhưng Auora cũng xứng đáng có một vị trí trong top 5. Không cầu kì, không quá nổi bật. Auora được sinh ra để dành cho những tín đồ “basic”, yêu thích sự đơn giản. Auora có thể fit bất cứ bộ đồ nào bạn muốn. Bạn sẽ không phải đắn đo suy nghĩ cả ngày để fit một bộ đồ. Auora sẽ giúp bạn làm điều đó một cách nhanh nhất.

Trên đây là 5 mẫu vòng hot nhất đang có tại Rát Clát Store. Nếu bạn đã tìm ra được chiếc vòng ưa thích của mình, hãy truy cập ngay Ratsclatstore để sở hữu cho mình những chiếc vòng thời thượng ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với Rastaclat Store Việt Nam Bỏ qua

Hotline: 0914375838
Chat Facebook
Gọi điện ngay