Nước hoa nam được ưa chuộng nhất hiện nay

1/ Nước hoa nam Versace Pour Homme 100ml EDT

Versace Pour Homme mang trong mình phong cách mạnh mẽ, sành điệu và độc đáo. Đó là sự pha trộn các thành phần tinh chất có nguồn gốc Địa Trung Hải. Với hỗn hợp hương thơm hàng đầu rất phù hợp cho nam giới ngày nay: đó là những người đàn ông tri thức và tự tin. Sống hài hòa với thế giới tự nhiên. Thông qua hương thơm đầy nam tính, dứt khoát/ Versace Pour Homme liên kết sức mạnh và sự say mệ để tạo nên một người đàn ông năng động và thành đạt.

  • Với các mùi hương đặc trung như : Cam Bergamot, Dầu hoa cam, Quả thanh yên, lá cam đắng, cây phong lữ, cây xô thơm. Lan dạ hương xanh, gỗ cây Tuyết Tùng, Hổ Phách, Đậu Tonka, Xạ hương
  • Giá của Versace Pour Homme trung bình từ 300 đến 2 triệu chai. Tùy vào dung tích (ml) mỗi sản phẩm.
nước hoa nam được ưa chuộng nhất hiện nay

3/ Nước Hoa Nam Chanel De Bleu Pour Homme Eau De Parfum

Thương hiệu Chanel lại có thêm ứng cử nữa vào danh sách. Là Bleu de chanel EDP pour homme. Đó là một mùi hương mới của Chanel vừa có mặt trên thị trường vào năm 2010. Bleu de Chanel là một mùi hương gỗ đặc trưng và kết hợp với các hương liệu như hạt tiêu hồng. Hương bưởi, gỗ đàn hương làm tăng thêm nét mạnh mẽ và nam tính cho mùi hương này. Chanel Bleu De Chanel phá vỡ mọi qui ước. Mọi khuôn khổ mang đến hương thơm gợi cảm, lịch lãm và đầy bản lĩnh của phái mạnh.

  • Mùi hương đặc trưng: Hương nhục đậu khấu, gừng, gỗ đàn hương, hoắc hương. Bạc hà, hoa nhài, bưởi, cỏ vertier, hương tuyết tùng, hạt tiêu hồng.
  • Giá của Bleu de chanel EDP pour homme trung bình từ 900 đến 4.5 triệu. Tùy vào dung tích (ml) mỗi sản phẩm.
nước hoa nam được ưa chuộng nhất hiện nay
Nước Hoa Nam Chanel De Bleu Pour Homme Eau De Parfum

4/ Nuớc hoa nam D&G Light Blue Pour Homme EDT 125ml

Sáu năm sau thành công của Light Blue dành cho nữ. Domenico Dolce và Stephano Gabbana đã cho ra đời một phiên bản Light Blue dành cho nam gồm một chuỗi hương thơm mát. Gia vị và cả những hương thơm quyến rũ đặc trưng đến từ vùng Địa Trung Hải. D&G Light Blue pour Homme. Mang hương thơm gợi cảm và tinh khiết đến từ vùng Địa Trung Hải nổi tiếng, với phong cách tươi mát, nam tính và ẩn chứa vẻ huyền bí.

nước hoa nam được ưa chuộng nhất hiện nay
Nuớc hoa nam D&G Light Blue Pour Homme EDT

Sự mở đầu đầy tươi mát của trái cây họ cam chanh khiến bạn. Cảm thấy phấn chấn ngay tức thì và thích thú đón nhận hương vị nồng nàn của đỗ tùng. Hương thảo và gỗ hồng sắc, thêm một chút hăng ấm của tiêu Szech. Sau cùng là sự pha trôn độc đáo của rêu và xạ hương.

  • Mùi hương đặc trưng: Cam Bêgamốt, Quýt, Bưởi, Đỗ tùng, Hương thảo, Tiêu Szech, Gỗ hồng sắc, Xạ hương, Nhũ hương, Rêu Sồi
  • Giá của D&G Light Blue pour Homme trung bình từ 300 đến 2 triệu. Tùy vào dung tích (ml) mỗi sản phẩm

5/ Nước Hoa Ralph Lauren Polo Blue

Đó là sự kết hợp của những hương thơm tạo nên sự mát mẽ những vẫn. Mang đến sự ấm cúng và gợi cảm: sự hoà quyện của nước, cây húng quế, cỏ roi ngựa, cây xô thơm, da lộn rửa, rêu thẫm và xạ hương.

Polo Blue được thiết kế trong chai màu xanh thẳm truyền thống và đựng trong hộp màu xanh. Polo Blue là một món quà từ Ralph Lauren muốn gửi tới những chàng trai trẻ năng động, tự tin, yêu tự do và luôn tràn đầy năng lượng sống. Một hương thơm lí tưởng cho mùa hè và những lúc bạn cần “lên dây cót” cho tinh thần mình. Khởi đầu với hương dưa lưới Cavaillon, quýt đỏ và dưa leo tươi mát không ngờ, Polo Blue tiếp tục làm bạn phấn chấn hơn với tầng hương giữa gồm phong lữ, húng quế và ngải đắng thể hiện sự nam tính; cuối cùng là tầng hương êm dịu của gỗ thơm, xạ hương và da lộn Thuỵ Điển

  • Hương đặc trưng: Dưa lưới Cavaillon, Quýt đỏ, Dưa leo, Phong lữ, Húng quế, Ngải đắng, Gỗ thơm, Xạ hương, Da lộn Thuỵ Điển..
  • Giá của Polo Blue trung bình từ 300 đến 1.3 triệu, tùy vào dung tích (ml) mỗi sản phẩm.