Cách phân biệt vòng tay Rastaclat thật (real) và giả (fake)

Vòng tay Rastaclat sáng lập bởi Mr.Daniel Kasidi, là một trong những thương hiệu nổi ở Mỹ . Sản phẩm tại Rastaclat hầu hết là vòng tay được làm bằng dây giày và với đa dạng mẫu mã khác nhau, màu sắc nổi bật. Logo của Rastaclat là logo hình sư tử, điều này thể hiện cho những suy nghĩ năng động và rất tích cực trong cuộc sống.

cách phân biệt vòng tay Rastaclat thật (real) và giả (fake)

Rastaclat – Một thương hiệu phụ kiện của thời trang nổi tiếng mà rất được các bạn trẻ yêu thích. Các bạn đón nhận mặc dù chỉ ra đời trong một khoảng thời gian rất ngắn. Cũng chính việc là được quá nhiều người ưa chuộng mà như hiện nay. Trên thị trường, đã xuất hiện rất rất nhiều sản phẩm Rastaclat giả (fake) với giá siêu rẻ (chỉ bằng khoảng ½ giá trị Rastaclat chính hãng). Điều này khiến cho những người đam mê Rastaclat chính hiệu  rất hoang mang. Vậy nên hôm nay, Hiếu sẽ chỉ cho các bạn cách phân biệt Rastaclat thật (real) và giả (fake)
vong-tay-real-va-fake
Cách phân biệt vòng Fack và Real
Để phân biệt Rastaclat là thật (real) hay là giả (fake) thì chúng ra có 2 cách phân biệt rất dễ dàng.

Cách 1 : Phân biệt bằng cách xem phần dây vòng tay Rastaclat

Đối với các loại vòng tay có họa tiết in (print) thì dây vòng tay fake nó sẽ có những chi tiết lỗi ví dụ như là như họa tiết sẽ bị nhạt màu. Hay bị lem, hoặc là hình dạng méo mó nhìn rất là mất thẩm mỹ. Còn ở vòng tay Rastaclat chính hãng thì các họa tiết này nhìn rất đẹp và sắc nét.

Cách 1.1

Tuy nhiên,nó chỉ cách phân biệt mang tính chất tương đối chứ không thể chính xác 100%. Có họa tiết trên dây tay giống y như hàng thật đến mức không thể phân biệt được. Và nếu để ta phân biệt qua phần dây vòng một cách chính xác thì mọi người phải cầm trên tay cả hàng thật cũng như cả hàng nhái. Đôi khi, những hình ảnh vòng tay bạn thấy trên mạng rất là đẹp. Rất lung linh do nó đã được qua chỉnh sửa. Nhưng đến khi cầm trên tay, thì ta lại không đẹp được 100% như ảnh. Mặc dù chiếc vòng đó vẫn là hàng chính hãng chuẩn.
vong-tay-real-va-fake

Cách 2 : cách phân biệt vòng tay bằng cách ta xem phần aglets (đầu mút dây giày)

Đây được xem như là cách phân biệt vòng chính xác nhất cho đến thời điểm hiện nay. Vì sản phẩm của Rastaclat hiện nay được sử dụng khuôn dập chuẩn cho cả aglets cũng như  logo sư tử trên barrel. Còn các sản phẩm nhái lại được họ sử dụng các khuôn dập thủ công, nên ,sản phẩm có các chi tiếp dập sẽ nhìn rất thô. Dễ nhận biết nhất đ ó chính là ký tự “R” trong “Rastaclat” trên aglets. Ký tự “R” ở trong những chiếc vòng chính hãng trông rất là cứng cáp. Thẳng hàng và vuông vức, nhưng còn ở những chiếc vòng nhái thì nét phía trên của ký tự “R” nó sẽ bị bo tròn lại. Trông chiếc vòng  rất xấu và không sắc nét.

Điều chú ý

Tuy bên trên đây là 2 cách phổ biến để giúp chúng ta dùng nhận biết được đâu là sản phẩm thật và đâu là sản phẩm nhái lại sản phẩm chính hãng. Nhưng với trình độ làm giả sản phẩm một cách tinh vi như hiện nay thì chẳng bao lâu các sản phẩm Rastaclat giả (fake)nó sẽ trông giống rất như thật và không thể nào phân biệt được. Vì vậy, trước hết chúng ta hãy là người tiêu dùng thông minh. Hãy chọn những  nơi mua vòng tay Rastaclat thật chính hãng và uy tín, hoặc nếu phải order. Chúng ta hãy order của những sellers có uy tín trên thị trường để tránh “mang lại khó chịu” các bạn nhé!chúng ta hãy là người tiêu dùng thông minh. Hãy chọn những  nơi mua vòng tay Rastaclat thật chính hãng và uy tín, hoặc nếu phải order. Chúng ta hãy order của những sellers có uy tín trên thị trường để tránh “mang lại khó chịu” các bạn nhé!

Những chiếc vongftay Rastaclat mắc hơn nhiều so với những chiếc vòng tay bình thường.

Những chiếc vòng rastaclat chính hãng không thể làm được bằng tay. Dòng chữ Aglets được thiết kế tinh cảo và có dấu hiệu riêng để không bị làm giả. Dây giày của Rastaclat đều là dây giày của hãng giày lớn trên lớn giới. Berrel là chốt ở giữa để giữ 2 đầu dây được khắc hình chú sư tử. Tuy dù là như vậy  bạn cũng đừng ngạc nhiên tại vì sao vòng rastaclat lại có những mẫu giá rẻ và đừng bảo đó là restaclat fake nhé.

Vòng tay Rastaclat các shop bán chính hãng tại Hà Nội

Để ta biết được ở đâu là đại diện vòng rastacat các shop chính hãng tại Hà Nội, mọi người nên check kĩ các yếu tố như sau.

♦ Giá của những chiếc vòng rastaclat chính hãng thường sẽ lớn hơn 9$ (trừ khi những mẫu vòng đang trong đợt hạ giá)

♦ Rastaclat real là shop phải có địa điểm cụ thể, chính xác♦ Có trang web riêng trưng bày sản phẩm như (thường đuôi .com, .net, .vn…)♦ Hình ảnh các sản phẩm vòng tay rastaclat chĩnh hãng được chụp rất là rõ nét, và phải chuyên nghiệp,…♦ Phong cách phục vụ của tất cả các đại diện rastaclat (nhiệt tình, tư vấn kĩ càng và rất thân thiện)♦ Đánh giá tốt từ của những người từng mua đối với shop

2. Các thành phần của chiếc vòng

Một chiếc vòng tay Rastaclat được tạo ra thì thường sẽ được tạo bởi Aglets, Barrel, Dây, Tag và Túi đựng Nilong … cũng như một số thứ khác nữa

1 – Dây:

Dây của vòng tay Rastaclat được làm từ dây giày, rất độc đáo, và có những màu sắc và họa tiết khác nhau rất phong phú

2 – Aglets

 là 2 đầu dây của vòng, và thường được làm bằng kim loại, hợp kim hoặc nhựa với nhiều màu sắc khác nhau và được khắc chữ Rastaclat trên thân.

Một số loại vòng tay đặc biệt thì Aglets có hình trụ chữ nhật rất đẹp.Hiện tại  những chiếc vòng tay chỉ được sản xuất ở những vòng sản xuất giới hạn, có những bản đặc biệt hoặc vòng đắt tiền.