CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY PHÙ HỢP

Vòng đeo tay phong thủy chất lượng nhất

vòng tay phong thủy chất lượng tốt nhất
vong-tay-phong-thuy-chat-luong-tot-nhat
Gần đây, vòng tay đá phong thủy đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người trong những năm gần đây.

Gần đây, vòng tay đá phong thủy đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người trong những năm gần đây. Khi đi ra đường, dễ dàng nhận thấy những chiếc nhẫn đính đá tròn đính cườm xuất hiện trên cổ tay của cả nam và nữ. Lý do những chiếc nhẫn phong thủy này trở nên phổ biến là khá dễ hiểu bởi vì theo khoa học phong thủy đã chứng minh, loại nhẫn này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo.

Tuy nhiên, vòng đeo tay phong thủy sẽ chỉ phát huy lợi ích của nó khi nói đến màu sắc của số phận người đeo. Trong bài viết này, Con đường tơ lụa sẽ chia sẻ với bạn tất cả các thông tin thú vị về cách chọn vòng đeo tay phong thủy phù hợp với số phận của mỗi người, để bạn có thể chọn một viên đá phù hợp. phù hợp, vừa thẩm mỹ vừa thời trang, nhưng sâu sắc là nguồn năng lượng phong thủy tốt.

Cho Kim


Theo quan niệm về phong thủy, người mạng Kim là biểu tượng kim loại của trời và đất, được sinh ra từ đá, vì vậy chúng cực kỳ phù hợp với tất cả các loại vòng tay làm từ đá quý tự nhiên. Bản chất của sự bảo trợ của Kim là rất khó khăn và mạnh mẽ, với một chút độc đoán và nhiều tâm trạng, vì vậy sự đơn giản, nhất quán màu sắc và không pha trộn là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà mạng. Kim.

Khi chọn màu đá, điều kiện tốt nhất có thể là tương thích.

Khi chọn màu đá, điều kiện tốt nhất có thể là tương thích. Thổ dân Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do đó, vận mệnh của Kim nên sử dụng đá màu tự nhiên của đất mẹ. Đối với định mệnh:

– Màu tương thích: Vàng đậm, đất nâu … (San hô hóa thạch nâu, Đá thạch anh, Thạch anh vàng-Citrine, Đá mắt hổ Garnet đỏ sẫm, …)
– Màu tương thích: Phù hợp với định mệnh Kim là Kim. với các màu: Trắng, vàng, bạc, màu … (Nhẫn hạt bạc, Thạch anh trắng, Thạch anh rêu, Labradorite, Ngọc trắng Myanmar …)
– Màu thủ công: là màu của Mộc mệnh: Màu xanh lá cây (Đá Peridot, Ngọc lục bảo, Sapphire xanh chuối …)

– Kỵ binh màu: Kim giàu có không nên sử dụng đá màu sao Hỏa như đỏ, hồng, tím … Vì lửa của Kim, khi đeo đá màu tượng trưng cho lửa, nó sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

Dành cho mộc

Với thiên nhiên có nguồn gốc từ thực vật, người dân Mộc rất chăm chú và tận tụy. Họ có một cuộc sống chân thành, thân thiện, phi xã hội và đang tận hưởng hạnh phúc. Bản chất của Thợ mộc là sự nhẹ nhàng và tinh khiết. Tuy nhiên, mạng Mộc sẽ được khắc hoàn toàn với Kim vì (kim loại cắt gỗ) nên hạn chế lựa chọn vòng đeo tay cho mạng.

Nước để trồng cây và thủy sinh. Nhân vật phản diện nên sử dụng đá quý màu tự nhiên của mẹ Thủy. Đối với vận mệnh cá chép:

– Màu sắc tương thích: đen, xanh dương, xám, khói … (Kính xanh, Aquamarine, Thạch anh, Ngọc lam …)
– Màu đá phù hợp: Mộc mạc với Mộc, nhiều cây sẽ là rừng. Màu xanh của cây có đá: Diopside, Ngọc lam, Ngọc Lục Huyền Ngọc Myanmar …

– Màu khắc: là màu của Thổ Nhĩ Kỳ như nâu sẫm, vàng đậm … (Agate, thạch anh vàng, đá mắt hổ, Topaz vàng …)

– Màu của kỵ binh: Người có số mệnh không nên sử dụng màu đá của màu Kim như trắng, vàng nhạt, … (Thạch anh trắng, Topaz trắng, Citrine)

Đối với mệnh thủy

Người ở Thủy thường rất thông minh và biết cách đối nhân xử thế. Họ hòa bình và hiếm khi gây ra bất kỳ loại ô nhục cho bất cứ ai. Nhưng họ không biết cách nắm bắt cơ hội của mình, vì vậy đôi khi họ không đạt được thành công như mong đợi. Để khắc phục những nhược điểm này, một chiếc nhẫn đá thạch anh với màu sắc phù hợp sẽ là một trang sức tuyệt vời có sẵn cho mạng Thủy. Vì Kim Sinh Thủy, trang sức của người Kim cũng phù hợp với người Thủy.

Số phận của Thủy nên đeo đá quý màu tự nhiên của Kim và Kim Sinh Thủy. Đối với số phận nước:

– Màu tương ứng: trắng, vàng nhạt … (Hạt bạc, Labradorite, thạch anh rêu, mã não rêu, Shell, Ngọc trắng Myanmar, …)

– Màu tương ứng: Kết hợp với Destiny là Thủy. Màu của Thủy là đen, xám, xanh lam … (Blue Lychee Stone, Aquamarine, Smoky Quartz, Turquoise …)

– Màu thủ công: là màu của Lửa: đỏ, hồng, cam, tím (Ruby, Garnet, Amethyst …)

– Kỵ binh màu: do Thổ khắc Thủy, có số phận không nên dùng đá màu trong Trái đất như đá đất nâu, đất vàng. Đá màu đại diện cho trái đất sẽ gây bất lợi cho chủ sở hữu.

Cho mệnh Hỏa

Trong phong thủy Ngũ Hành, mạng Lửa là người bảo trợ mạnh mẽ và sôi động nhất. Nguồn năng lượng này là yếu tố khiến mạng lưới sao Hỏa dễ nổi giận, tốc độ không thành công và hơi khó tiếp cận, khó tạo thiện cảm. Nhưng nguồn năng lượng của Lửa là nhiệt huyết, tham vọng và đam mê công việc. Người lính cứu hỏa phù hợp với vòng đá với màu sắc của gỗ như xanh lá cây, tím …

Vận mệnh của Lửa nên đeo đá quý tự nhiên với màu sắc của Mộc. Đốt củi sẽ tạo ra ngọn lửa, có nghĩa là Mộc. Đối với vận mệnh sao Hỏa:

– Màu tương hỗ: xanh lá cây (

“Phong thủy” cụm danh từ có vẻ rất quen thuộc với chúng ta

“Phong thủy” cụm danh từ có vẻ rất quen thuộc với chúng ta, ý nghĩa của nó rất đơn giản nhưng mọi người cứ cố tình phóng đại nó và làm cho sự hiểu biết về nó trở nên thiêng liêng, lợi dụng điều này nhưng nhiều “giáo viên” của Phong Thủy đã sinh ra rất ít hiểu nhưng thích nói …